Atletico muốn cướp thương vụ trong mơ của Arsenal

BongDa.com.vn Theo nguồn tin từ 90 min, đại diện La Liga đang tìm cách chiêu mộ ngôi sao mà Pháo thủ muốn có được trong tháng Giêng.

Pedro Neto được đánh giá là một trong những tiền đạo trẻ xuất sắc nhất Premier League trong vài năm đầu tiên ở Molineux, nhưng sự phát triển của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bị cản trở do chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào tháng 4 năm 2021.

Neto hầu như không đá chính cho Wolves trong các mùa giải 2021/22 và 2022/23 và chỉ ghi được 1 bàn sau 32 trận trên mọi đấu trường suốt quãng thời gian đó.

Pedro Neto vs. West Ham [pitch rank] - Bóng Đá

 Neto đang được Arsenal nhắm đến. 

Tuy nhiên, ngay khi trở lại, anh đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng khi đóng góp 1 bàn thắng và 4 đường kiến tạo sau 7 trận ở Premier League. Chính vì thế phía Arsenal bắt đầu lên kế hoạch chiêu mộ cựu cầu thủ Lazio.

Pháo thủ muốn đưa Neto về Emirates để cùng san sẻ gánh nặng với Bukayo Saka. Tuy nhiên theo nguồn tin từ 90 min, họ không phải câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến tiền đạo này.

Nhật báo trên cho hay, Atletico Madrid cũng đang theo dõi Neto và sẵn sàng lên kế hoạch chiêu mộ anh nhằm tăng cường chất lượng cho mặt trận tấn công trong bối cảnh họ muốn trở lại mạnh mẽ ở mùa giải năm nay.


Theo nguồn tin từ 90 min, Atletico Madrid đang cố gắng chiêu mộ tiền đạo Pedro Neto của Wolverhampton Wanderers, người mà Arsenal cũng đang theo đuổi. Neto được đánh giá là một trong những tiền đạo trẻ xuất sắc nhất Premier League, nhưng sự phát triển của anh đã bị cản trở do chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào tháng 4 năm 2021. Anh hầu như không đá chính trong các mùa giải 2021/22 và 2022/23, chỉ ghi được 1 bàn sau 32 trận trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, khi trở lại, anh đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng với 1 bàn thắng và 4 đường kiến tạo sau 7 trận ở Premier League. Arsenal muốn đưa Neto về Emirates để cùng san sẻ gánh nặng với Bukayo Saka, nhưng họ sẽ phải cạnh tranh với Atletico Madrid. Đội bóng La Liga đang theo dõi Neto và sẵn sàng lên kế hoạch chiêu mộ anh nhằm tăng cường chất lượng cho mặt trận tấn công, trong bối cảnh họ muốn trở lại mạnh mẽ ở mùa giải năm nay.

Source link

2023-10-03 09:30:51

#Atletico #muốn #cướp #thương #vụ #trong #mơ #của #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$