“Giữa Arteta và Tierney đã có vấn đề”

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Frank McAvennie đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh hậu vệ đồng hương.

 

Trong một cuộc trao đổi gần đây, Kieran Tierney khẳng định lý do khiến anh không được ra sân thường xuyên ở mùa giải vừa qua không xuất phát từ vấn đề chấn thương. Và theo quan điểm đến từ Alan Hutton, rất có thể hậu vệ này và HLV Mikel Arteta đã xảy ra vấn đề đằng sau hậu trường. 

Cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

“Rõ ràng là có điều gì đó đang xảy ra, nếu như Tierney tự mình nói như vậy. Và nếu Tierney bị loại khỏi đội hình vì những lý do khác, thì đó rõ ràng là vấn đề giữa cậu ấy và huấn luyện viên.”

Kieran Tierney wanted for Aston Villa transfer - Bóng Đá

 Tierney không còn cơ hội đá chính thường xuyên. 

“Tôi nghĩ, Tierney là một cầu thủ tài năng đến mức không thể tin được, và thật đáng tiếc khi sự nghiệp của cậu ấy đã đi xuống và không mấy thành công.”

“Tôi luôn nghĩ rằng Tierney gặp vấn đề về chấn thương, và đó là lý do tại sao cậu ấy bị loại khỏi đội hình. Tôi nghĩ, cậu ấy vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến, có một cầu thủ tuyệt vời ở Tierney.”

Thực chất, khi được hỏi về tương lai của Tierney, mới đây Arteta đã khẳng định ngôi sao này vẫn nằm trong kế hoạch của mình.


Cựu cầu thủ Frank McAvennie đã đưa ra nhận định về hậu vệ Kieran Tierney của Arsenal. Theo McAvennie, có vấn đề xảy ra giữa Tierney và HLV Mikel Arteta. Trong một cuộc trao đổi gần đây, Tierney đã khẳng định lý do anh không được ra sân thường xuyên không phải do chấn thương. McAvennie cho rằng nếu Tierney bị loại khỏi đội hình vì những lý do khác, đó là vấn đề giữa anh và huấn luyện viên. McAvennie cũng nhận định rằng Tierney là một cầu thủ tài năng và đáng tiếc khi sự nghiệp của anh đã đi xuống và không mấy thành công. Tuy nhiên, Arteta đã khẳng định rằng Tierney vẫn nằm trong kế hoạch của mình. Bài viết được trích dẫn từ BongDa.com.vn, và nguồn gốc là giaitri.thoibaovhnt.com.vn.

Source link

2023-10-21 20:53:40

#Giữa #Arteta #và #Tierney #đã #có #vấn #đề

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$