Arsenal đối diện tổn thất lớn vì Pepe

BongDa.com.vn Nhà báo Paul Brown nhận định trên GIVEMESPORT công việc Arsenal phải đối mặt để hoàn thiện đội hình.

 

Sau khi đón hàng loạt tân binh Declan Rice, Jurrien Timber, Kai Havertz và sắp tới có cả David Raya, Arsenal sẽ phải bắt đầu giảm tải nhân sự. Nhà báo Paul Brown đã cung cấp thông tin về cái tên nhiều khả năng chia tay sân Emirates.

Cụ thể, trên GIVEMESPORT, Brown chia sẻ Nicolas Pepe, người nhận lương 140.000 bảng/tuần, có thể buộc Arsenal làm ‘điều điên rồ’ chính là thanh lý hợp đồng:

Arsenal facing

 Pepe gây thất vọng trong màu áo Arsenal.

“Có vẻ như thật điên rồ khi một câu lạc bộ cân nhắc hủy hợp đồng với một cầu thủ mà họ chi nhiều tiền chiêu mộ, nhưng tôi nghĩ điều đó có thể xảy ra. Chúng ta đang ở trong một kỷ nguyên mới. Arsenal hiểu họ không thể nhận về mức phí chấp nhận được cho Pepe”.

Pepe rõ ràng không còn tương lai tại Arsenal nên tôi nghĩ họ có thể thanh lý hợp đồng. Vì vậy, chúng ta sẽ chờ đợi. Những sự quan tâm từ Pháp chắc chắn cho thấy điều đó có thể xảy ra. Tôi không nghĩ có CLB đang nỗ lực hết sức để ký hợp đồng với Pepe. Không có lý do gì để cho mượn cậu ấy một lần nữa“.


Bài viết này trên trang web BongDa.com.vn đưa ra nhận định của nhà báo Paul Brown về tình hình của Arsenal. Theo nhận định này, Arsenal đang phải đối mặt với một tình huống khó khăn để hoàn thiện đội hình.

Sau khi đã chiêu mộ nhiều tân binh như Declan Rice, Jurrien Timber, Kai Havertz và sắp tới là David Raya, Arsenal sẽ phải giảm tải nhân sự. Nhà báo Paul Brown cho biết, một cái tên có thể rời khỏi sân Emirates là Nicolas Pepe, người đang nhận mức lương 140.000 bảng/tuần. Ông cho rằng Arsenal có thể phải thanh lý hợp đồng của Pepe để giải quyết tình huống khó khăn này.

Brown cho biết rằng việc hủy hợp đồng với một cầu thủ mà Arsenal đã chi nhiều tiền chiêu mộ có vẻ điên rồ, nhưng trong thời đại hiện tại, điều này có thể xảy ra. Ông tin rằng Pepe không còn tương lai tại Arsenal và việc thanh lý hợp đồng là điều khả thi. Brown cũng nhận định rằng có sự quan tâm từ các CLB ở Pháp với Pepe.

Tuy nhiên, Brown cũng cho rằng không có lý do gì để cho mượn Pepe một lần nữa và Arsenal cần chờ đợi để xem liệu có CLB nào sẽ cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ này.

Tóm lại, nhà báo Paul Brown cho rằng Arsenal đang đối mặt với tình huống khó khăn và có thể phải thanh lý hợp đồng của Nicolas Pepe để giải quyết vấn đề này.

Source link

2023-10-31 10:28:48

#Arsenal #đối #diện #tổn #thất #lớn #vì #Pepe

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$