Ander Herrera tiết lộ vai trò của Neymar tại Champions League 2020

BongDa.com.vn Trong buổi phỏng vấn với Colinterview, cựu tiền vệ của Paris Saint-Germain, Ander Herrera đã có những chia sẻ về đội bóng trong thời gian họ tham dự Champions League vào năm 2020.

Đã vài năm trôi qua kể từ năm 2020, Paris Saint-Germain đã tiến tới rất gần đến chiếc cúp UEFA Champions League đầu tiên của câu lạc bộ nhưng họ đã không làm được điều đó trong trận chung kết với Bayern Munich. 

Trong buổi phỏng vấn với Colinterview, cựu tiền vệ PSG, Ander Herrera đã chia sẻ về một câu chuyện thú vị của đội bóng trong thời gian phải thi đấu tập trung tại Lisbon khi Champions Leage tiếp tục trở lại do trước đó giải đấu bị tạm dừng vì đại dịch Covid-19.

Tiền vệ người Tây Ban Nha nói: “PSG năm 2020? Tại Lisbon chúng tôi buộc phải ở trong khách sạn với toàn đội. Thời điểm đó, tôi phải cảm ơn Neymar rất nhiều, anh ấy là một người tuyệt vời, anh ấy đã trở thành người đội trưởng trong suốt một tháng đó.”

Ander Herrera Reveals Neymar’s Vital Role in PSG’s 2020 Champions League - Bóng Đá

Neymar cùng các đồng đội không thể giành được Champions League ở mùa giải 2019/2020.

“Neymar đã đưa cả đội lại gần nhau, anh ấy thực sự muốn làm điều gì đó đặc biệt. Nhưng cuối cùng chúng tôi không thể làm được điều đó, mặc dù chúng tôi đã ở rất gần danh hiệu rồi.”

Kể từ trận thua đó, PSG đều đã bị loại ở vòng 16 đội. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô Paris hy vọng những thay đổi gần đây trong chính sách chuyển nhượng sẽ giúp họ xây dựng được một đội bóng vững mạnh hơn để có thể nâng cao chiếc cúp Champions League danh giá trong thời gian tới. 


Trong cuộc phỏng vấn với Colinterview, cựu tiền vệ của Paris Saint-Germain, Ander Herrera đã chia sẻ về những kỷ niệm của đội bóng trong thời gian tham dự Champions League 2020. PSG đã tiến rất gần đến chiếc cúp UEFA Champions League đầu tiên của câu lạc bộ, nhưng không thể giành chiến thắng trước Bayern Munich trong trận chung kết.

Herrera kể về thời gian thi đấu tại Lisbon, khi đội phải ở trong khách sạn với toàn đội. Anh cho biết lúc đó, Neymar đã đóng vai trò quan trọng trong việc đưa cả đội lại gần nhau và trở thành người đội trưởng trong suốt một tháng đó. Tuy nhiên, đội bóng không thể giành được danh hiệu Champions League mùa giải 2019/2020.

Kể từ trận thua đó, PSG đã bị loại ở vòng 16 đội. Đội bóng thủ đô Paris hiện đang hy vọng những thay đổi gần đây trong chính sách chuyển nhượng sẽ giúp xây dựng được một đội bóng vững mạnh hơn để có thể nâng cao chiếc cúp danh giá trong thời gian tới.

Source link

2023-11-13 11:53:05

#Ander #Herrera #tiết #lộ #vai #trò #của #Neymar #tại #Champions #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$