Trossard nói thẳng về sức mạnh của Arsenal


Trossard nói thẳng về sức mạnh của Arsenal

BongDa.com.vn Chân sút của Arsenal, Leandro Trossard đã có những chia sẻ trên trang The Mirror về sức mạnh hiện tại của Pháo thủ.

 

Arsenal vừa trải qua trận hòa 2-2 thất vọng trước Fulham dù rằng họ được chơi hơn người và có bàn dẫn trước trong khoảng thời gian cuối trận. Tuy nhiên, theo tiền đạo Leandro Trossard, sức mạnh của Pháo thủ vẫn rất đáng nể và khiến các địch thủ phải e ngại khi đối đầu. 

Chia sẻ trên trang The Mirror về tình hình hiện tại của Arsenal, chân sút Leandro Trossard bày tỏ: “Tôi nghĩ tinh thần đoàn kết như 1 gia đình của chúng tôi khi được thể hiện trên sân bóng đã khiến các đối thủ phải e ngại mỗi lúc chạm trán Arsenal.

Trossard nói thẳng về sức mạnh của Arsenal - Bóng Đá

Leandro Trossard đánh giá cao sức mạnh và tinh thần tập thể của Arsenal ở mùa bóng năm nay. 

Tinh thần của toàn đội là rất cao và chúng tôi có rất nhiều tài năng vẫn còn không gian để phát triển. Khi bạn ở trong một tập thể mà mọi người đều luôn sẵn sàng quan tâm, giúp đỡ bạn, mọi thứ thật tuyệt vời. 

Kai Havertz, Jurrien Timber và Declan Rice đã trở thành những sự bổ sung thật tuyệt vời cho Arsenal. Họ mang đến sự cạnh tranh và gia tăng thêm chất lượng cho đội bóng”.


Tiền đạo Leandro Trossard của Arsenal đã chia sẻ về sức mạnh hiện tại của đội bóng trên trang The Mirror. Mặc dù Arsenal đã trải qua trận hòa 2-2 đáng thất vọng trước Fulham, nhưng Trossard cho biết sức mạnh của Pháo thủ vẫn đáng nể và khiến các đối thủ phải e ngại khi đối đầu. Anh nhấn mạnh tinh thần đoàn kết của đội như một gia đình đã gây ấn tượng và tạo nên sự lo ngại cho đối thủ.

Trossard cũng đánh giá cao sự phát triển của Arsenal trong mùa bóng này, cho rằng đội bóng có tinh thần cao và nhiều tài năng, vẫn còn không gian để phát triển. Anh cũng khen ngợi sự bổ sung của Kai Havertz, Jurrien Timber và Declan Rice, cho rằng họ mang đến sự cạnh tranh và nâng cao chất lượng cho đội bóng.

Arsenal hiện đang trong quá trình xây dựng lại đội hình và triển vọng của đội bóng đang được đánh giá tích cực. Tuy vẫn còn nhiều khía cạnh cần cải thiện, nhưng sự phát triển của đội bóng đã thu hút sự chú ý của các cầu thủ và đối thủ.

Source link

2023-11-12 09:59:29

#Trossard #nói #thẳng #về #sức #mạnh #của #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$