Thiago Silva chỉ ra sai lầm của PSG tại Champions League

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi với The Guardian, cựu đội trưởng của Paris Saint-Germain, Thiago Silva đã những chia sẻ về đội bóng cũ của anh.

Vào tháng 5 năm 2011, tập đoàn Qatar Sports Investments trở thành chủ sở hữu của đội bóng Paris Saint-Germain.Trong suốt khoảng thời gian này, PSG trở thành một thế lực mới của bóng đá thế giới với tiềm lực tài chính vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy, đội bóng nước Pháp cần một danh hiệu ở châu Âu để khẳng định vị thế của mình và họ đã vào được trận chung kết Champions League vào năm 2020 nhưng đội bóng cũ của Silva đã thất bại trước Bayern Munich.

Trong buổi nói chuyện với The Guardian, Thiago Silva cho rằng tập đoàn Qatar Sports Investments đã mắc những sai lầm từ khi mua lại đội bóng thủ đô Paris: “Bạn sẽ không thể đạt được mọi thứ chỉ vì bạn có nhiều tiền. Đó không phải là cách mà bóng đá hoạt động.”

Thiago Silva chỉ ra sai lầm của PSG tại Champions League - Bóng Đá

Thiago Silva giành được Champions League sau khi rời PSG.

Silva tiếp tục đề cập việc PSG dành quá nhiều sự quan tâm ở Champions League mà không dành sự tập trung cho giải đấu trong nước: “Nếu bạn không có một kế hoạch rõ ràng về những gì bạn muốn, mọi thứ sẽ không thành công.”

Hiện tại, PSG đã thay đổi triết lý chuyển nhượng của mình từ việc chỉ mang về những cầu thủ nổi tiếng như Neymar, Kylian Mbappe hay Lionel Messi thay bằng việc mang về những cầu thủ phù hợp với đội bóng. Silva tin rằng sự thay đổi quan điểm này sẽ giúp PSG xây dựng được một đội bóng cạnh tranh hơn và có thể giành chiến thắng ở Champions League trong tương lai.

 


Trong cuộc trao đổi với The Guardian, cựu đội trưởng của Paris Saint-Germain, Thiago Silva đã chia sẻ về đội bóng cũ của anh. Anh cho rằng tập đoàn Qatar Sports Investments đã mắc những sai lầm từ khi mua lại đội bóng thủ đô Paris: “Bạn sẽ không thể đạt được mọi thứ chỉ vì bạn có nhiều tiền. Đó không phải là cách mà bóng đá hoạt động.”

Silva tiếp tục đề cập việc PSG dành quá nhiều sự quan tâm ở Champions League mà không dành sự tập trung cho giải đấu trong nước: “Nếu bạn không có một kế hoạch rõ ràng về những gì bạn muốn, mọi thứ sẽ không thành công.”

Hiện tại, PSG đã thay đổi triết lý chuyển nhượng của mình từ việc chỉ mang về những cầu thủ nổi tiếng như Neymar, Kylian Mbappe hay Lionel Messi thay bằng việc mang về những cầu thủ phù hợp với đội bóng. Silva tin rằng sự thay đổi quan điểm này sẽ giúp PSG xây dựng được một đội bóng cạnh tranh hơn và có thể giành chiến thắng ở Champions League trong tương lai.

Source link

2023-11-03 23:02:06

#Thiago #Silva #chỉ #sai #lầm #của #PSG #tại #Champions #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$