Tuyển Việt Nam nhận tin buồn từ cựu sao Europa League


Tuyển Việt Nam nhận tin buồn từ cựu sao Europa League

Là gương mặt từng có kinh nghiệm thi đấu tại Châu Âu và đã ra sân ở đấu trường Europa League, thủ thành Filip Nguyễn nhận nhiều kỳ vọng sẽ mang đến sự gia tăng sức mạnh cho các lựa chọn nơi khung gỗ của tuyển Việt Nam

Dù vậy, hiện tại, anh vẫn chưa thể khoác lên mình màu áo của “Những chiến binh sao vàng” do vấn đề nhập tịch còn nhiều trở ngại và dự kiến, ngôi sao thuộc biên chế Công An Hà Nội cũng sẽ không đủ điều kiện để được HLV Philippe Troussier triệu tập cho đến đầu năm sau.

Tuyển Việt Nam nhận tin buồn từ cựu sao Europa League - Bóng Đá

Quá trình nhập tịch của Filip Nguyễn vẫn còn gặp nhiều khó khăn. 

Nguồn tin từ trang Thethao247 cho biết, hồ sơ nhập tịch của thủ thành Filip Nguyễn hiện vẫn đang nằm ở Sở Tư Pháp Hà Nội. Do đó, rất khó có khả năng anh sẽ kịp thỏa mãn yêu cầu để thi đấu cho tuyển Việt Nam trong thời gian trước mắt. 

Mùa giải trước, Filip Nguyễn có màn trình diễn tốt, góp công giúp Công An Hà Nội đăng quang ngôi vương V-League và hiện tại, anh cùng các đồng đội đang đặt mục tiêu bảo vệ danh hiệu.


Tuyển Việt Nam nhận tin buồn khi thủ môn Filip Nguyễn, người từng thi đấu ở Europa League, vẫn chưa thể khoác áo đội tuyển do vấn đề nhập tịch. Hồ sơ nhập tịch của anh vẫn đang ở Sở Tư Pháp Hà Nội và khó có khả năng anh sẽ kịp thỏa mãn yêu cầu để thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới. Filip Nguyễn có màn trình diễn tốt mùa giải trước, giúp Công An Hà Nội đăng quang V-League và hiện đang cùng đồng đội đặt mục tiêu bảo vệ danh hiệu. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong màu áo đội tuyển. Đây là một tổn thất lớn cho tuyển Việt Nam, vì Filip Nguyễn được kỳ vọng sẽ mang đến sự gia tăng sức mạnh cho đội bóng. Hiện tại, không rõ liệu anh có thể giải quyết được vấn đề nhập tịch trong thời gian tới hay không. Tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tìm kiếm các lựa chọn khác cho vị trí thủ môn trong đội hình.

Source link

2023-11-12 23:58:53

#Tuyển #Việt #Nam #nhận #tin #buồn #từ #cựu #sao #Europa #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$