Tuyển Việt Nam loại ba cầu thủ trước khi đấu Philippines

HLV Troussier cùng các cầu thủ tuyển Việt Nam tập dưới mưa tại Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam ngày 12/11.

HLV Troussier cùng các cầu thủ tuyển Việt Nam tập dưới mưa tại Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam ngày 12/11. Ảnh: Lâm Thỏa

HLV Philipe Troussier chốt danh sách tuyển Việt Nam sau buổi tập dưới mưa chiều nay 12/11. Trong 28 cầu thủ được chọn, có ba thủ môn, 10 hậu vệ, 8 tiền vệ và 7 tiền đạo.

Tập thể này là sự đan xen giữa lứa cầu thủ từng thành công dưới thời HLV Park Hang-seo như thủ môn Đặng Văn Lâm, hậu vệ biên Vũ Văn Thanh, trung vệ Quế Ngọc Hải, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh…và những cầu thủ trẻ như hậu vệ Hồ Văn Cường, tiền vệ Hoàng Văn Toản, Nguyễn Thái Sơn, tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đình Bắc…

Tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Manila vào sáng 13/11. Tại đây, thầy trò HLV Troussier sẽ có tập thêm ba buổi để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi, trước khi đấu chủ nhà Philippines lúc 18h ngày 16/11.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng F vòng loại thứ hai World Cup 2026 cùng Philippines, Indonesia, Iraq. Sau trận ra quân gặp Philippines, đội sẽ trở về sân nhà tiếp Iraq vào ngày 21/11.

Đây là giải đấu chính thức đầu tiên của HLV Troussier cùng đội tuyển Việt Nam. Ông ký hợp đồng với VFF ngày 27/2 và mới chỉ dẫn dắt đội U22 đá SEA Games 32, nơi đội không bảo vệ được HC vàng khi để thua Indonesia 2-3 tại bán kết.

Tuyển Việt Nam loại ba cầu thủ trước khi đấu Philippines - 1

Lâm ThỏaHuấn luyện viên (HLV) Philipe Troussier đã chốt danh sách tuyển Việt Nam sau buổi tập dưới mưa vào ngày 12/11. Trong danh sách này có tổng cộng 28 cầu thủ, gồm ba thủ môn, 10 hậu vệ, 8 tiền vệ và 7 tiền đạo.

Xem thêm:  Sắp hết hợp đồng với tuyển Thái Lan, HLV Polking sang Việt Nam?

Danh sách này bao gồm cả những cầu thủ đã thành công dưới thời HLV Park Hang-seo như Đặng Văn Lâm, Vũ Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh… cùng những cầu thủ trẻ như Hồ Văn Cường, Hoàng Văn Toản, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đình Bắc.

Tuyển Việt Nam sẽ bay sang Manila vào ngày 13/11 và sẽ có ba buổi tập để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi trước khi đối đầu với chủ nhà Philippines vào ngày 16/11.

Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng F vòng loại thứ hai World Cup 2026 cùng với Philippines, Indonesia và Iraq. Sau trận đầu gặp Philippines, đội sẽ trở về sân nhà để tiếp đón Iraq vào ngày 21/11.

Đây là giải đấu chính thức đầu tiên của HLV Troussier cùng đội tuyển Việt Nam sau khi ông ký hợp đồng với VFF. Trước đó, ông chỉ dẫn dắt đội U22 trong SEA Games 32, nhưng đội không thể bảo vệ được huy chương vàng khi thua Indonesia 2-3 ở bán kết.

Source link

2023-11-12 22:22:14

#Tuyển #Việt #Nam #loại #cầu #thủ #trước #khi #đấu #Philippines

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$