Tuyển Iraq gặp khó trước cuộc đối đầu với Việt Nam


Tuyển Iraq gặp khó trước cuộc đối đầu với Việt Nam

ĐTQG Iraq nhận tin không vui khi ngôi sao Ahmed Farhan dính chấn thương. Nguồn tin của báo giới Iraq cho biết, tiền vệ 24 tuổi của CLB Al Shorta cảm thấy hơi đau ở vùng bụng, trước trận gặp Duhok ở vòng 2 giải VĐQG Iraq.

Theo báo chí Iraq, Ahmed Farhan đã đến Tehran để kiểm tra y tế. Kết quả chẩn đoán cho thấy anh bị co thắt ở cơ bụng trái nên buộc phải điều trị và theo dõi. Chấn thương này sẽ khiến anh vắng mặt trong các trận gặp Indonesia (16/11) trên sân nhà và Việt Nam tại sân Mỹ Đình 5 ngày sau đó.

Vắng Ahmed Farhan là tổn thất lớn với Iraq. Cầu thủ 24 tuổi đã có 9 lần ra sân cho đội tuyển đến từ Tây Á và được đánh giá là một trong những trụ cột trong đội hình của HLV Jesus Casas.

- Bóng Đá

Ahmed Farhan thi đấu tốt dưới thời HLV Jesus Casas.

Cách đây không lâu, HLV Casas đã công bố danh sách 25 cầu thủ để chuẩn bị cho hai cuộc đụng độ tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Trong danh sách triệu tập, các cầu thủ Iraq chơi bóng ở giải đấu quốc nội chiếm con số khá lớn. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ đang chơi bóng tại một số quốc gia ở châu Á, châu Âu cũng được triệu tập. 

Đáng chú ý là trong thành phần sang Việt Nam, ĐT Iraq có một số cầu thủ gốc nước ngoài. Đơn cử như Osama Rashid từng khoác áo đội trẻ của Hà Lan. Tiền vệ Youssef Amyn sinh ra ở Đức, hiện đang khoác áo Eintracht Braunschweig tại giải hạng hai của Đức. Tiền vệ Amir Al Amari từng khoác áo U19 Thụy Điển và hiện đang chơi bóng ở Thụy Điển. Tiền vệ Danilo Al Saad sinh ra ở Thụy Điển và hiện đang chơi bóng ở Na Uy.


Đội tuyển quốc gia Iraq đang gặp khó khăn khi sao trẻ Ahmed Farhan bị chấn thương. Tiền vệ 24 tuổi của CLB Al Shorta đã cảm thấy đau ở vùng bụng trước trận đấu với Duhok ở VĐQG Iraq. Ahmed Farhan đã đến Tehran để kiểm tra y tế và kết quả cho thấy anh bị co thắt cơ bụng trái và cần phải điều trị và theo dõi. Chấn thương này khiến anh không thể tham dự các trận đấu với Indonesia và Việt Nam.

Vắng mặt Ahmed Farhan là một tổn thất lớn đối với Iraq. Anh đã có 9 lần ra sân cho đội tuyển và được đánh giá là một trong những trụ cột của HLV Jesus Casas. Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Iraq trong trận đấu tại sân Mỹ Đình sau 5 ngày.

Đáng chú ý là trong đội hình sang Việt Nam, ĐT Iraq có một số cầu thủ gốc nước ngoài như Osama Rashid, Youssef Amyn, Amir Al Amari và Danilo Al Saad. Các cầu thủ này đã có kinh nghiệm thi đấu ở các giải đấu quốc tế và được hy vọng sẽ góp phần vào thành công của đội tuyển Iraq.

Đây là một thách thức lớn cho ĐT Iraq khi phải thi đấu mà không có sự góp mặt của Ahmed Farhan. Tuy nhiên, HLV Jesus Casas và các cầu thủ đang cố gắng tìm giải pháp để đối phó với tình huống này và giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam.

Source link

2023-11-13 01:40:44

#Tuyển #Iraq #gặp #khó #trước #cuộc #đối #đầu #với #Việt #Nam

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$