Thống kê chỉ ra sự ‘tàng hình’ khó tin của Haaland

BongDa.com.vn Erling Haaland tiếp tục kéo dài chuỗi trận tịt ngòi mỗi khi Man City đá chung kết.

Đối đầu Sevilla ở Siêu cúp châu Âu, Erling Haaland được kỳ vọng sẽ phá dớp tịt ngòi mỗi khi đá chung kết. Kể từ khi gia nhập Man City, Haaland đã góp mặt tổng cộng 4 trận chung kết bao gồm Siêu cúp Anh, FA Cup, Champions League và gần nhất là Siêu Cúp Anh. Song, tiền đạo người Na Uy chưa một lần tìm đến mành lưới đối phương.

Thống kê chỉ ra sự

 Haaland tiếp tục kéo dài chuỗi trận tịt ngòi mỗi khi Man City đá chung kết.

Được biết, Sevilla là đối thủ ưa thích nhất của Haaland tại đấu trường châu Âu, với 6 bàn thắng ghi được. Mặc dù vậy, tiền đạo sinh năm 2000 tiếp tục gây thất vọng.

Theo thống kê, Haaland có 15 lần chạm bóng, không có cú dứt điểm nào trúng đích và thực hiện 6 đường chuyền.

Sofascore chấm Haaland điểm 6.8, dù chân sút của Man City chơi trọn vẹn 90 phút. Như vậy, cựu sao Dortmund đã trải qua 5 trận chung kết mà không có nổi một bàn thắng.

Điểm sáng hiếm hoi của chân sút số 9 là anh thực hiện thành công quả phạt đền đầu tiên của Man City trong loạt sút luân lưu cân não.

Ngoài Haaland, 4 cầu thủ khác của Pep Guardiola cũng lần lượt thực hiện thành công những quả sút ở cự ly 11m. Trong khi Nemanja Gudelj đã sút hỏng quả phạt đền ở lượt cuối cùng.

Xem thêm:  Ten Hag được yêu cầu xin lỗi Maguire

Nếu cứ tiếp tục “tàng hình” trong các trận đấu lớn, tần suất Haaland bị gọi là “cầu thủ nhỏ của những trận đấu lớn” sẽ ngày một xuất hiện nhiều hơn.

Bảo Bảo | 14:13 17/08/2023


Erling Haaland của Man City tiếp tục không thể ghi bàn trong trận chung kết. Trong trận đấu gặp Sevilla ở Siêu cúp châu Âu, Haaland không thể ghi bàn dù đã có 15 lần chạm bóng và 6 đường chuyền. Đây đã là trận chung kết thứ 5 mà Haaland không thể ghi bàn. Mặc dù trước đó, anh đã có 6 bàn thắng trong các trận đấu với Sevilla. Trong trận đấu này, Haaland chỉ được điểm 6.8 bởi Sofascore. Tuy nhiên, anh đã thành công trong việc thực hiện quả phạt đền của Man City trong loạt sút luân lưu cân não. Ngoài Haaland, 4 cầu thủ khác của Man City cũng đã thực hiện thành công quả sút ở cự ly 11m. Trận thua này khiến Haaland tiếp tục gánh chịu chỉ trích và bị gọi là “cầu thủ nhỏ của những trận đấu lớn”.

Source link

2023-11-04 01:02:52

#Thống #kê #chỉ #sự #tàng #hình #khó #tin #của #Haaland

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$