Tương lai của Messi chuẩn bị đi đến hồi kết


Tương lai của Messi chuẩn bị đi đến hồi kết

Mùa hè năm ngoái, Lionel Messi từng công khai ý định rời Barcelona. Điều này khiến dư luận bất ngờ và câu chuyện này trở thành đề tài được bàn tán rất nhiều.

Dù vậy, sau bao nhiêu khó khăn, Barca và Messi đã làm lành. Vào thời điểm hiện tại, chân sút người Argentina đang là cầu thủ thuộc dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, tương lai của anh gần như thuộc về Barca. Thông tin từ truyền thông liên tục khẳng định ngôi sao 34 tuổi sẽ ký giao kèo mới với đội bóng chủ quản.

Vấn đề của câu chuyện nằm ở yếu tố thời gian. Và sau bao nhiêu ngày chờ đợi, thời điểm Messi cam kết tương lai với Barca đã gần kề. Nguồn tin từ Fernando Polo thuộc Mundo Deportivo xác nhận, cha đồng thời là người đại diện của Messi, ông Jorge Messi sẽ có buổi gặp mặt Barca trong ngày hôm nay. 2 bên sẽ tiến hành hoàn tất thỏa thuận.

Father and agent of Lionel Messi Cờ Argentina has a meeting with Barça today - Bóng Đá

 Cha Messi sẽ gặp Barca vào ngày hôm nay.

Giao kèo tiếp theo nhiều khả năng giữ chân Messi đến mùa hè 2026. Và khi tiếng nói chung của cả 2 được thông qua, Barca sẽ ngay lập tức công bố sự việc trên trang chủ.

Lúc này, Messi cũng đã trở về Barca sau giai đoạn nghỉ hè. Anh hiện sẵn sàng trở lại tập luyện để cùng các đồng đội tại Nou Camp hướng đến mùa giải tiếp theo.

Xem thêm:  Lão tướng khiến Rasmus Hojlund suýt ôm hận

Video những bàn thắng đẹp nhất của Messi tại La Liga:

 
Lữ Phong | 17:12 05/08/2021


Tương lai của Lionel Messi đang chuẩn bị đi đến hồi kết. Sau khi có ý định rời Barcelona mùa hè năm ngoái, Messi đã làm lành với đội bóng này. Hiện tại, anh là cầu thủ tự do và thông tin từ truyền thông cho biết anh sẽ ký giao kèo mới với Barcelona. Cha đồng thời là người đại diện của Messi, ông Jorge Messi sẽ có buổi gặp mặt với Barcelona trong ngày hôm nay để hoàn tất thỏa thuận. Dự kiến, hợp đồng mới này sẽ giữ chân Messi đến mùa hè 2026. Khi thỏa thuận được hoàn tất, Barcelona sẽ công bố thông tin này trên trang chủ của họ. Messi đã trở về Barcelona sau kỳ nghỉ hè và sẵn sàng trở lại tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Tương lai của Messi đã gần kề và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những thành công tiếp theo của anh tại Barcelona.

Source link

2023-11-14 20:43:02

#Tương #lai #của #Messi #chuẩn #bị #đi #đến #hồi #kết

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$