Sau bao drama, Barca chuẩn bị chốt sổ tương lai Messi


Sau bao drama, Barca chuẩn bị chốt sổ tương lai Messi

EURO 2020 đang diễn ra nên các ĐTQG đang hối hả hòa mình vào guồng quay bóng đá. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa các CLB tại châu Âu rảnh rỗi. Đây là giai đoạn nghỉ hè nhưng những đội bóng cũng có việc làm của riêng mình.

Như mới đây vừa xuất hiện biến tại Bernabeu. Real Madrid và Sergio Ramos chính thức đường ai nấy đi. Trung vệ người TBN cũng có những phát ngôn về sự việc này. Trong khi đó, ở Nou Camp, vài ngày tới nhiều khả năng xuất hiện sự việc đáng chú ý. Khác với Real, Barca đón nhận thông tin tích cực.

Barça are convinced that the official announcement of Messi’s contract extension - Bóng Đá

 Barca tự tin gia hạn hợp đồng với Messi trong vài ngày tới.

Được biết, suốt thời gian qua, Barca rất nỗ lực để gia hạn hợp đồng với Lionel Messi. Messi hiện tại cũng cân nhắc thành ý của BLĐ, nhất là khi người bạn thân Sergio Aguero vừa cập bến Nou Camp. Chính vì vậy nên theo nhà báo Roger Saperas, Barca tự tin sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức về việc ký giao kèo mới với Messi trong vài ngày tới. 

Chỉ cần lời công bố chính thức được đưa ra, câu chuyện về việc Messi đi hay ở lại Nou Camp sẽ kết thúc. Đó là một sự việc tốn nhiều giấy mực từ báo chí tính từ thời điểm Messi từng khẳng định muốn rời Barca vào mùa hè vừa rồi. 

Xem thêm:  Chỉ một hành động, Haaland khiến fan Barcelona "điên đảo"

Video Messi ghi bàn tại cúp nhà vua TBN:

 
Lữ Phong | 17:54 17/06/2021


Barcelona đang chuẩn bị hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Lionel Messi trong vài ngày tới. Trước đó, Messi đã cân nhắc và đồng ý với ý định của ban lãnh đạo CLB sau khi người bạn thân Sergio Aguero cập bến Nou Camp. Theo thông tin từ nhà báo Roger Saperas, Barcelona tự tin sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức về việc ký giao kèo mới với Messi. Khi thông báo này được công bố, câu chuyện về việc Messi có đi hay ở lại Barcelona sẽ chấm dứt. Đây là một sự việc đã thu hút sự chú ý lớn từ báo chí từ khi Messi bày tỏ ý định rời CLB vào mùa hè năm ngoái.

Trong khi đó, các ĐTQG đang hối hả tham gia EURO 2020, các CLB tại châu Âu cũng không ngừng làm việc trong giai đoạn nghỉ hè. Mới đây, Real Madrid và Sergio Ramos đã chính thức chia tay nhau. Sự việc này đã tạo ra sự chú ý lớn, trong khi Barcelona lại nhận được tin tích cực về việc gia hạn hợp đồng với Messi. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo chính thức từ CLB về việc này.

Messi đã có một mùa giải thành công cùng Barcelona khi giành được cúp nhà vua Tây Ban Nha. Anh là nguồn cảm hứng và hy vọng lớn cho Barcelona trong tương lai, và việc gia hạn hợp đồng sẽ giúp CLB này duy trì sự ổn định và tiếp tục phát triển.

Source link

2023-11-03 23:13:10

#Sau #bao #drama #Barca #chuẩn #bị #chốt #sổ #tương #lai #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$