Tiết lộ 7 cái tên sắp rời Real Madrid dưới triều đại Ancelotti


Tiết lộ 7 cái tên sắp rời Real Madrid dưới triều đại Ancelotti

Sau những thất bại ở các đấu trường được kỳ vọng như La Liga hay Champions League mùa giải trước, Real Madrid đang nỗ lực tăng cường sức mạnh để có thể hướng đến mục tiêu trở lại đỉnh cao trong khoảng thời gian tới. 

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, Los Blancos chỉ mới mang về 1 tân binh đáng chú ý duy nhất là David Alaba trong khi họ đã nói lời chia tay với 3 trụ cột hàng đầu, bao gồm HLV Zinedine Zidane, thủ quân Sergio Ramos cùng trung vệ Raphael Varane. 

Dưới triều đại của tân HLV Carlo Ancelotti, Real Madrid được đồn đoán sẽ tiếp tục quá trình thanh lọc nhân sự để có thể tinh gọn đội hình tối đa trước thềm mùa giải mới. 

Tiết lộ 7 cái tên sắp rời Real Madrid dưới triều đại Ancelotti - Bóng Đá

Hazard được tiết lộ đang nằm trong danh sách thanh lý của Real Madrid.  

Theo nguồn tin từ trang Foot Mercato, nhà cầm quân người Italia muốn chia tay 7 cái tên, bao gồm Luka Jovic, Jesus Vallejo, Dani Ceballos, Alvaro Odriozola, Martin Odegaard, Gareth Bale và cả Eden Hazard

Với 5 gương mặt đầu tiên, thực tế họ cũng không có nhiều cơ hội cạnh tranh 1 vị trí chính thức trong đội hình xuất phát tại Real Madrid. Về Gareth Bale, dù từng là trụ cột hàng đầu của Los Blancos nhưng sự sa sút về mặt phong độ khiến anh khó có thể ở lại sân Santiago Bernabeu. 

Xem thêm:  Cục diện trước lượt bốn Champions League

Trong khi với Eden Hazard, chân sút người Bỉ lại liên tiếp mang đến những thất vọng và ra đi có thể là con đường hợp lý nhất để giúp anh cứu vãn sự nghiệp.  

Raphael Varane chia tay Real Madrid:

 
Phi Yến | 18:57 03/08/2021


Sau khi thất bại ở La Liga và Champions League mùa giải trước, Real Madrid đang cố gắng tăng cường đội hình để trở lại đỉnh cao. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, họ chỉ có một tân binh duy nhất là David Alaba và đã chia tay ba trụ cột Sergio Ramos, Raphael Varane và HLV Zinedine Zidane. Dưới sự dẫn dắt của HLV Carlo Ancelotti, đội bóng được cho là sẽ tiếp tục thanh lọc đội hình trước mùa giải mới. Có tin đồn rằng Ancelotti muốn chia tay bảy cầu thủ, bao gồm Luka Jovic, Jesus Vallejo, Dani Ceballos, Alvaro Odriozola, Martin Odegaard, Gareth Bale và Eden Hazard. Các cầu thủ này không có nhiều cơ hội cạnh tranh một vị trí chính thức trong đội hình xuất phát của Real Madrid. Gareth Bale đã trở thành cầu thủ không còn phong độ và Eden Hazard cũng gặp nhiều thất vọng. Raphael Varane cũng đã chia tay Real Madrid. Điều này cho thấy Real Madrid đang có những thay đổi lớn trong đội hình để tái thiết và đạt được thành công trong tương lai.

Source link

2023-11-15 03:48:47

#Tiết #lộ #cái #tên #sắp #rời #Real #Madrid #dưới #triều #đại #Ancelotti

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$