Tiền vệ Bayern bật đèn xanh cho Liverpool

BongDa.com.vn Theo nguồn tin từ nhà báo Ben Jacobs, ngôi sao người Hà Lan muốn chuyển đến Anfield thi đấu.

 

Với việc Fabinho đã chốt xong thỏa thuận gia nhập Al Ittihad, Liverpool khả năng cao sẽ chiêu mộ thêm một tiền vệ phòng ngự nữa để ổn định tình hình tuyến giữa.

Đội chủ sân Anfield nhắm đến khá nhiều mục tiêu khả dĩ trong thời gian qua và Ryan Gravenberch là một trong số đó. HLV Jurgen Klopp ngưỡng mộ ngôi sao người Hà Lan, ông xem kỳ chuyển nhượng hè sẽ là cơ hội tuyệt vời để chiêu mộ Gravenberch, khi cầu thủ này vừa trải qua mùa giải mờ nhạt tại Bayern Munich.

Arsenal to rival Liverpool for Bayern Munich

 Gravenberch muốn đầu quân cho Liverpool. 

Theo nguồn tin từ nhà báo Ben Jacobs, cá nhân Gravenberch cũng đang để ngỏ ý định chuyển đến Anfield thi đấu.

Ryan Gravenberch sẽ quan tâm đến việc chuyển đến Liverpool. Quan điểm ban đầu của Bayern là họ không muốn bán anh ấy,” Jacobs chia sẻ với GMS.

“Nhưng Gravenberch không hạnh phúc dưới thời Julian Nagelsmann. Mặc dù hiện tại Thomas Tuchel đang nắm quyền nhưng cầu thủ này có thể khá cởi mở với động thái gia nhập The Kop. Vấn đề chỉ là liệu Bayern có sẵn sàng bán hay không. Chưa có bước tiến nào được thực hiện.”

Trường Sơn | 11:32 23/07/2023


Xem thêm:  Đằng sau việc Lê Huỳnh Đức rời CLB Sài gòn

Theo nhà báo Ben Jacobs, tiền vệ người Hà Lan Ryan Gravenberch muốn chuyển đến Liverpool để thi đấu. Với việc Fabinho đã chốt xong thỏa thuận gia nhập Al Ittihad, Liverpool cần chiêu mộ thêm một tiền vệ phòng ngự nữa để ổn định tình hình tuyến giữa. Đội chủ sân Anfield nhắm đến khá nhiều mục tiêu khả dĩ trong thời gian qua và Ryan Gravenberch là một trong số đó.

HLV Jurgen Klopp ngưỡng mộ ngôi sao người Hà Lan và xem kỳ chuyển nhượng hè là cơ hội tuyệt vời để chiêu mộ Gravenberch, khi cầu thủ này vừa trải qua mùa giải mờ nhạt tại Bayern Munich. Jacobs chia sẻ với GMS rằng Gravenberch cũng đang để ngỏ ý định chuyển đến Anfield thi đấu. Tuy nhiên, vấn đề chỉ là liệu Bayern có sẵn sàng bán hay không. Chưa có bước tiến nào được thực hiện.

Source link

2023-11-08 11:54:34

#Tiền #vệ #Bayern #bật #đèn #xanh #cho #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$