Messi rời Barcelona, Suarez nói lời tâm can


Messi rời Barcelona, Suarez nói lời tâm can

Sau khi xuất hiện thông tin Lionel Messi không thể gia hạn hợp đồng với Barcelona, hầu hết người hâm mộ Blaugrana đều cảm thấy điêu đứng. Các cổ động viên gần như nghĩ Messi sẽ ký giao kèo mới, qua đó dành khoảng thời gian còn lại trong sự nghiệp gắn bó với đại diện xứ Catalunya.

Tuy nhiên, những rắc rối về tài chính đã khiến Barca không thể giữ chân thủ quân huyền thoại của mình và đành nhìn anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do ở phiên chợ hè. 

Sau khi nhận tin người đồng đội cũ hiện đã không còn gắn bó với màu áo đội chủ sân Nou Camp, tiền đạo Luis Suarez của Atletico Madrid đã có những chia sẻ đến Messi trên trang cá nhân được Mirror dẫn lời rằng: “Tôi luôn cảm thấy trân trọng nhất những phút giây mà tôi được Lionel Messi chào đón ở Barcelona, ngay lúc tôi vừa đến đây với tư cách 1 tân binh. Cậu thật sự là 1 con người vĩ đại. 

Messi rời Barcelona, Suarez nói lời tâm can - Bóng Đá

Suarez, Neymar và Messi ngày còn gắn bó trong màu áo Barcelona.  

Thật tự hào khi tôi có thể được chia sẻ hàng ngàn khoảnh khắc tuyệt vời khi được chơi bóng cùng cậu và tôi thật sự phải cảm thấy rằng, mình thật may mắn khi được làm đồng đội với cậu. 

Dù có điều gì xảy ra trong tương lai thì tôi vẫn luôn hy vọng và cầu chúc rằng, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu và gia đình cậu, Messi“. 

Xem thêm:  🔴Trực tiếp: Thái Lan - Indonesia l Chung kết bóng đá nam SEA Games 32

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Luis Suarez tại Ajax (2009-10):

 
Phi Yến | 23:29 07/08/2021


Trong khi Lionel Messi rời Barcelona, tiền đạo Luis Suarez của Atletico Madrid đã bày tỏ lòng tâm can đối với Messi trên trang cá nhân. Suarez cảm thấy rất biết ơn vì những khoảnh khắc tuyệt vời mà anh đã chơi bóng cùng Messi tại Barcelona và cho biết mình may mắn khi làm đồng đội với anh. Suarez cũng hy vọng rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Messi và gia đình anh.

Messi không thể gia hạn hợp đồng với Barcelona do những rắc rối tài chính và anh đã ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do ở phiên chợ hè. Điều này đã làm cho người hâm mộ Barcelona cảm thấy rất buồn và không thể tin được.

Trước đó, Suarez cũng trải qua tình huống tương tự khi anh bị Barcelona thanh lý và gia nhập Atletico Madrid. Sự ra đi của Messi và Suarez khiến cho Barcelona mất đi hai trụ cột quan trọng.

Suarez đã có những thành công đáng kể trong sự nghiệp, đặc biệt là tại Barcelona, nơi anh đã cùng Messi và Neymar tạo nên bộ ba tấn công MSN nguyên thủy. Suarez hy vọng rằng Messi sẽ tiếp tục có những thành công trong tương lai và cầu chúc cho anh và gia đình anh những điều tốt đẹp.

Source link

2023-11-16 13:47:58

#Messi #rời #Barcelona #Suarez #nói #lời #tâm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$