Ten Hag loại M.U khỏi cuộc đua vô địch Premier League

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Manchester United, chiến lược gia người Hà Lan đã chỉ rõ mục tiêu của Quỷ đỏ trong mùa này.

Phát biểu sau trận thắng Luton Town, HLV Erik Ten Hag thừa nhận, mục tiêu của Manchester United tại Premier League mùa này chỉ là một vị trí trong Top 4. Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ:

“Khi trở lại sau kỳ nghỉ quốc tế, chúng tôi sẽ có 3 trận đấu quan trọng trên sân khách (gặp Everton, Galatasaray và Newcastle ), đội bóng cần phải sẵn sàng cho thử thách đó. Tôi nghĩ, chúng tôi đang ở một vị trí không quá tệ, ngay cả khi chúng tôi không thi đấu tốt kể từ đầu mùa giải. Một khi chúng tôi bắt đầu chơi tốt, tôi nghĩ chúng tôi sẽ cạnh tranh được một vị trí trong Top 4.”

Loạt hung tin ập đến, Man Utd tan hoang - Bóng Đá

 Ten Hag đặt mục tiêu Top 4.

“Tất nhiên, chúng tôi hài lòng với chiến thắng này. Chúng tôi đã có thể làm cho mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn nếu ghi bàn sớm hơn. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng phải mất rất nhiều thời gian để mở tỷ số và không thể có được bàn thứ hai.”

“Luôn luôn khó khăn khi bước vào giai đoạn cuối trận, một đường chuyền vào vòng cấm có thể thay đổi kết quả của trận đấu. Vì vậy, chúng tôi đã phải chiến đấu đến cùng và toàn bộ rất xứng đáng nhận được lời khen ngợi.”


HLV Erik Ten Hag của Manchester United đã công khai chỉ đặt mục tiêu Top 4 cho đội bóng trong mùa giải Premier League năm nay. Ông cho biết, sau kỳ nghỉ quốc tế, Man Utd sẽ phải đối mặt với 3 trận đấu quan trọng trên sân khách, là Everton, Galatasaray và Newcastle. Ten Hag tin rằng, nếu đội chơi tốt hơn, họ có thể cạnh tranh được một vị trí trong Top 4.

Sau chiến thắng trước Luton Town, HLV Ten Hag chia sẻ sự hài lòng về kết quả của trận đấu. Tuy nhiên, ông cũng nhận thấy rằng Man Utd đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng mất nhiều thời gian để mở tỷ số và không thể có được bàn thứ hai.

Dù khó khăn, HLV Ten Hag khen ngợi tinh thần chiến đấu của đội và khẳng định sự xứng đáng của chiến thắng trước Luton Town.

Source link

2023-11-12 18:35:51

#Ten #Hag #loại #M.U #khỏi #cuộc #đua #vô #địch #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$