Phóng viên chỉ đích danh cái tên M.U đã liên hệ để thay Ten Hag

BongDa.com.vn Nói trên El Chiringuito, phóng viên Benjamin Lopez cho biết Manchester United đang xem xét thay thế Erik ten Hag bằng Carlo Ancelotti

Man Utd đã có khởi đầu mùa giải đáng thất vọng, chỉ giành được 12 điểm sau 8 trận ở Premier League cho đến nay, hiện đang đứng ở vị trí thứ 10. Do đó, áp lực đang đè nặng lên Ten Hag.

HLV người Hà Lan đã dẫn dắt đội bóng của mình giành chức vô địch League Cup mùa trước, nhưng rõ ràng phong độ hiện tại của Man Utd không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Họ sắp có một tuần quan trọng khi đối đầu với Sheffield United, Copenhagen và Manchester City tháng này.

- Bóng Đá

 M.U đang có phong độ tệ hại.

Lopez nói về Ancelotti: “Lời đề nghị này không phải là một lời đề nghị bằng văn bản mà đã được gửi đến ông ấy bằng lời nói thông qua người đại diện, đó là từ Manchester United.”

Ancelotti là một trong những HLV thành công nhất trong bóng đá thế giới, giành được 25 danh hiệu lớn – bao gồm 4 chức vô địch Champions League. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm ở Premier League với Chelsea và Everton.

Ten Hag vẫn chưa đến bờ vực bị sa thải, nhưng nếu Man Utd thua Sheffield United, những câu hỏi nghiêm túc sẽ phải được đặt ra.

Thanh Vũ | 23:37 20/10/2023


Xem thêm:  Mourinho: 'Vô địch Champions League với Porto là một siêu kỳ tích'

BongDa.com.vn cho biết, phóng viên Benjamin Lopez nói trên El Chiringuito rằng Manchester United đang xem xét thay thế Erik ten Hag bằng Carlo Ancelotti. Man Utd đã có khởi đầu mùa giải đáng thất vọng, chỉ giành được 12 điểm sau 8 trận ở Premier League cho đến nay, hiện đang đứng ở vị trí thứ 10. Do đó, áp lực đang đè nặng lên Ten Hag. HLV người Hà Lan đã dẫn dắt đội bóng của mình giành chức vô địch League Cup mùa trước, nhưng rõ ràng phong độ hiện tại của Man Utd không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Họ sắp có một tuần quan trọng khi đối đầu với Sheffield United, Copenhagen và Manchester City tháng này.

Lopez nói về Ancelotti: “Lời đề nghị này không phải là một lời đề nghị bằng văn bản mà đã được gửi đến ông ấy bằng lời nói thông qua người đại diện, đó là từ Manchester United.” Ancelotti là một trong những HLV thành công nhất trong bóng đá thế giới, giành được 25 danh hiệu lớn – bao gồm 4 chức vô địch Champions League. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm ở Premier League với Chelsea và Everton. Ten Hag vẫn chưa đến bờ vực bị sa thải, nhưng nếu Man Utd thua Sheffield United, những câu hỏi nghiêm túc sẽ phải được đặt ra.

Source link

2023-10-21 03:08:15

#Phóng #viên #chỉ #đích #danh #cái #tên #M.U #đã #liên #hệ #để #thay #Ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$