Ramos vừa khóc vừa phát biểu trong buổi lễ tri ân tại Real Madrid


Ramos vừa khóc vừa phát biểu trong buổi lễ tri ân tại Real Madrid

Khi NHM đang tập trung vào EURO 2020, tại Bernabeu vừa xuất hiện một sự việc quan trọng. Nó liên quan đến vấn đề nhân sự. Được biết, Real Madrid và Sergio Ramos đã chính thức đường ai nấy đi.

Sau 16 năm cống hiến cho Los Blancos, Ramos quyết định rời CLB. Suốt ngần ấy năm, trung vệ người TBN thi đấu 671 trận, ghi 101 bàn và giành 22 danh hiệu. Sự ra đi của anh rõ ràng sẽ đem lại nhiều sự tiếc nuối.

Hiểu rõ đóng góp của Ramos cho đội bóng, nên Real đã tổ chức buổi lễ tri ân. Nhân dịp quan trọng này, ngôi sao sinh năm 1985 vừa khóc vừa phát biểu:

Ramos nói gì trong lễ tri ân - Bóng Đá

 Ramos vừa khóc vừa phát biểu trong buổi lễ tri ân của chính mình.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chủ tịch, đội ngũ huấn luyện, các đồng đội, các nhân viên tại Real. Tôi đã gắn bó với đội bóng mười mấy năm rồi. Cảm ơn Real Madrid, tôi sẽ mãi đặt câu lạc bộ vào trong trái tim của mình. Một ngày nào đó, tôi sẽ trở lại Real. Tôi chắc chắn là thế.”

Bến đỗ tiếp theo của Ramos sẽ là điều NHM quan tâm. Được biết, những Manchester City hay PSG đều đang muốn chiêu mộ trung vệ người TBN. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, mọi thứ chưa có gì rõ ràng. Chúng ta cần thêm thời gian chờ xem Ramos sẽ gật đầu với CLB nào trong mùa hè này.

Xem thêm:  Ajax hồi sinh mạnh mẽ, một bước nhảy vọt

Video Ramos tập luyện tại Real Madrid:

 
Lữ Phong | 17:33 17/06/2021


Trung vệ Sergio Ramos đã chính thức rời Real Madrid sau 16 năm gắn bó với CLB. Ramos đã thi đấu 671 trận, ghi 101 bàn và giành được 22 danh hiệu trong thời gian khoác áo Real Madrid. Nhân dịp này, Real Madrid đã tổ chức buổi lễ tri ân cho Ramos, trong đó anh đã khóc và phát biểu cảm ơn đến chủ tịch, huấn luyện viên, đồng đội và nhân viên của CLB. Ramos cũng tuyên bố sẽ mãi gắn bó với Real Madrid và hy vọng sẽ trở lại đội bóng này trong tương lai.

Hiện tại, điểm đến tiếp theo của Ramos vẫn chưa rõ ràng. Cả Manchester City và PSG đều muốn chiêu mộ trung vệ người TBN này, nhưng chưa có thông tin chính thức về quyết định của anh. Người hâm mộ cần thêm thời gian chờ xem Ramos sẽ gia nhập CLB nào trong mùa hè này.

Video huấn luyện của Ramos tại Real Madrid đã được công bố cùng với thông tin này.

Link nguồn: xevathethao.vn

Source link

2023-11-03 19:09:07

#Ramos #vừa #khóc #vừa #phát #biểu #trong #buổi #lễ #tri #ân #tại #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$