“Sarri gọi điện thoại và nói rằng tôi không được tham dự Champions League”


“Sarri gọi điện thoại và nói rằng tôi không được tham dự Champions League”

Cuối tháng 1/2020, Emre Can rời Juventus để chuyển đến Borussia Dortmund theo dạng cho mượn. Tại Signal Iduna Park, tiền vệ người Đức đã thi đấu rất hay. Vậy nên, hơn nửa tháng sau, anh đã được ban lãnh đạo đội bóng vùng Ruhr kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu euro.

Sau khi chia tay Bianconeri, Emre Can giống như được giải thoát. Ngoài việc tỏa sáng rực rỡ, tiền vệ 26 tuổi còn thường xuyên chỉ trích HLV Maurizio Sarri. Trước đó, vị chiến lược gia người Italia đã không trọng dụng Emre Can. Cựu sao Liverpool đã bị gạch tên khỏi danh sách tham dự UEFA Champions League và có số lần ra sân rất hạn chế ở Serie A.

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với Kicker, Emre Can tiếp tục nói về quãng thời gian không vui vẻ ở Juventus. Anh chia sẻ:

“Lí do chính dẫn đến quyết định chia tay Juventus là vì tôi muốn được chơi bóng thường xuyên. EURO 2020 cũng có chút tác động và tôi muốn trở lại đội tuyển quốc gia.”

Emre Can:

 Emre Can giờ đã là người của Borussia Dortmund.

“Sarri đã đến vào mùa hè và không trực tiếp chỉ đạo chúng tôi luyện tập trong những tuần đầu tiên vì bệnh viêm phổi. Sau đó, khi Juventus từ chối mọi lời đề nghị và rút tên tôi ra khỏi thị trường chuyển nhượng, Sarri với 1 cuộc gọi điện thoại kéo dài 20 giây đã thông báo cho tôi biết rằng mình không được dự Champions League.

Trong quãng thời gian tiếp theo, tôi không có nhiều cơ hội thi đấu. Tôi nghĩ điều đó thật không công bằng và đã bày tỏ ý định được ra đi trong tháng 1. Quyết định này không liên quan đến CLB và người hâm mộ. Juventus là 1 đội bóng tuyệt vời.”

Tài năng của Emre Can:

Xem thêm:  Xong Onana, M.U rộng cửa ký tân binh tiếp theo với giá 43 triệu bảng

Faro | 23:30 11/03/2020


Cuối tháng 1 năm 2020, Emre Can đã rời Juventus để chuyển đến Borussia Dortmund theo dạng cho mượn và đã chơi rất hay tại Signal Iduna Park. Hơn nửa tháng sau đó, anh đã được Dortmund kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu euro. Emre Can đã cảm thấy giống như được giải thoát sau khi rời Juventus, nơi anh thường xuyên bị HLV Maurizio Sarri không trọng dụng và bị gạch tên khỏi danh sách tham dự UEFA Champions League. Trong một cuộc gọi điện thoại kéo dài 20 giây, Sarri đã thông báo cho Emre Can biết rằng anh không được tham dự Champions League. Sau đó, Emre Can đã quyết định rời Juventus để chuyển đến Dortmund để có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn. Anh chia sẻ rằng quyết định này không liên quan đến CLB và người hâm mộ, và anh vẫn coi Juventus là một đội bóng tuyệt vời.

Source link

2024-03-07 19:58:13

#Sarri #gọi #điện #thoại #và #nói #rằng #tôi #không #được #tham #dự #Champions #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$