Jurgen Klopp: Chúa ơi! Thật không thể tin được


Jurgen Klopp: Chúa ơi! Thật không thể tin được

BongDa.com.vn Qua Sky Sports, HLV Jurgen Klopp mô tả điều đó là “không thể tin được” khi chứng kiến Virgil van Dijk nhận thẻ đỏ sau pha phạm lỗi với tiền đạo Alexander Isak.

 

Klopp nói với Sky Sports sau tiếng còi chung cuộc:Không có sự cố ý nào từ Virgil van Dijk. Cậu ấy chỉ ham lấy bóng và khi làm vậy, va chạm xảy ra.”

Nhà cầm quân người Đức vẫn bối rối không hiểu tại sao Van Dijk lại bị thẻ đỏ.

Jurgen Klopp reacts to Virgil van Dijk red card - Bóng Đá

 Van Dijk nhận thẻ đỏ trong trận thắng Newcastle United.

Ông nói tiếp: “Đối với pha bóng lần này, cậu ấy bị treo giò ba trận, ôi Chúa ơi, không thể tin được. Dù vậy, hôm nay, nó đã cho chúng tôi cơ hội để tạo ra điều gì đó thực sự đặc biệt. Các chàng trai đã chiến đấu và giành chiến thắng xứng đáng.

Virgil thực sự biết ơn [vì đội đã giành chiến thắng]. Mọi chuyện đều tốt. Jarell Quansah, Joe Gomez vào sân và chơi một trận đấu tuyệt vời, tôi thực sự mừng cho cậu ấy.

Wataru Endo không biết chúng tôi thực sự đã làm gì. Diogo Jota đã tạo ra một tác động siêu lớn. Đôi khi những câu chuyện kiểu này được viết ra, rõ ràng là tôi sẽ hạnh phúc hơn nhiều nếu chúng tôi có thể kết thúc trận đấu với 11 người.”


HLV Jurgen Klopp đã bày tỏ sự bất ngờ khi chứng kiến Virgil van Dijk nhận thẻ đỏ sau một pha va chạm với tiền đạo Alexander Isak. Klopp cho biết đây là “không thể tin được”. Ông cũng bày tỏ sự bối rối vì không hiểu tại sao Van Dijk lại bị đuổi khỏi sân. Tuy nhiên, Klopp vẫn rất tự hào về các cầu thủ của đội bóng và cho rằng họ đã chiến đấu một cách tuyệt vời và đáng giành chiến thắng.

Trận đấu này cũng chứng kiến sự xuất hiện của Jarell Quansah và Joe Gomez, hai cầu thủ đã chơi một trận đấu tuyệt vời, khiến Klopp rất vui mừng cho họ. Ông cũng nhấn mạnh tác động lớn của Diogo Jota và hy vọng đội bóng có thể kết thúc trận đấu với 11 người.

Được biết, Van Dijk sẽ bị treo giò ba trận sau pha phạm lỗi này. Tuy nhiên, Klopp cho rằng dù vậy, đội bóng đã có cơ hội để tạo ra điều đặc biệt và cuối cùng giành chiến thắng xứng đáng. Van Dijk cũng biết ơn đội bóng đã giành chiến thắng và Klopp rất hạnh phúc nếu trận đấu kết thúc với 11 người.

Source link

2023-11-13 01:19:05

#Jurgen #Klopp #Chúa #ơi #Thật #không #thể #tin #được

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$