Real, Barca chưng hửng vì đứng trái phe với 38 CLB TBN


Real, Barca chưng hửng vì đứng trái phe với 38 CLB TBN

Bóng đá TBN đang xôn xao thỏa thuận ngầm giữa CVC và La Liga. Chủ tịch La Liga là Javier Tebas đồng ý bán lại 10% cổ phần giải đấu cho CVC để nhận về số tiền 2.7 tỷ euro. Tuy nhiên, CVC đặt ra rất nhiều yêu cầu ảnh hưởng đến các CLB trước khi họ rót tiền. 

Điều này khiến Real Madrid và Barcelona ra sức phản đối. Vì vậy họ đã kiện cáo vụ việc này khiến Liên đoàn bóng đá TBN (RFEF) vào cuộc. Mới đây, RFEF vừa công bố thỏa thuận giữa CVC và La Liga là trái pháp luật. Phe phản đối như Real hay Barca có lý do để vui mừng.

Real, Barca chưng hửng vì đứng trái phe với 38 CLB TBN - Bóng Đá

  Phần đông CLB tại TBN đồng ý thỏa thuận giữa La Liga và CVC. 

Song, mặc cho phán quyến từ RFEF nhưng 42 CLB chuyên nghiệp của TBN vẫn tổ chức cuộc bỏ phiếu về quyết định giữa CVC và La Liga. Kết quả chung cuộc có đến 38 CLB đồng ý thông qua. 4 CLB còn lại từ chối ngoại trừ Real, Barca là Bilbao và Real Oviedo ở giải hạng hai Segunda Division.

Kết quả cuối cùng sẽ khiến sự việc này thêm phần rắc rối. Mọi thứ nhiều khả năng sẽ tiếp diễn bằng những cuộc kiện cáo trên tòa án. Phía Real, Barca ít người hơn nhưng vị thế và tầm ảnh hưởng của 2 đội bóng này đủ để ảnh hưởng đến kết quả cuộc bỏ phiếu mới đây.

Xem thêm:  Gạt Hojlund, M.U đàm phán thần tốc với 'sát thủ' Bundesliga

Video Perez đi xem sân tập Real Madrid:

 
Lữ Phong | 16:59 13/08/2021


Real Madrid và Barcelona đã phản đối thỏa thuận giữa CVC và La Liga với việc bán 10% cổ phần giải đấu cho CVC với số tiền lên đến 2.7 tỷ euro. Việc này đã khiến RFEF vào cuộc và công bố thỏa thuận là trái pháp luật. Tuy nhiên, phần đông CLB TBN đã đồng ý thông qua thỏa thuận này, chỉ có 4 CLB từ chối ngoại trừ Real, Barca, Bilbao và Real Oviedo. Kết quả cuối cùng có thể gây ra những tranh cãi và kiện cáo trên tòa án. Real và Barca, mặc dù ít người hơn nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng lớn đủ để ảnh hưởng đến kết quả cuộc bỏ phiếu. Cả hai đội bóng này đều kiện cáo vụ việc này và tạo ra sự rối ren trong làng bóng đá TBN.

Source link

2024-03-07 15:44:59

#Real #Barca #chưng #hửng #vì #đứng #trái #phe #với #CLB #TBN

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$