Joachim Low khiến Real Madrid chưng hửng


Joachim Low khiến Real Madrid chưng hửng

Sau mùa giải trắng tay, Real Madrid đã nói lời chia tay Zinedine Zidane. Trước khi thực hiện công cuộc mua ngôi sao hàng đầu vào mùa hè, đội bóng cần tìm HLV mới.

Massimiliano Allegri từng là mục tiêu hàng đầu của Real. Song, Allegri vừa chính thức trở lại dẫn dắt Juventus. Vồ hụt Allegri, Real vẫn có thể nhắm đến một chiến lược gia tên tuổi khác là Joachim Low.

Low đã đưa ra thông báo về việc rời đội tuyển Đức sau EURO vào hè này. Vì vậy, thời gian tới, ông sẽ tự do. Đây là thời cơ để Real tranh thủ thuyết phục chiến lược gia người Đức về Bernabeu. Được biết, chủ tịch Florentino Perez rất thích nhà cầm quân sinh năm 1960. NHM kỳ vọng Low sẽ đồng ý dẫn dắt Real.

Joachim Löw denies all rumours about Real Madrid job - Bóng Đá

 Low chưa muốn dẫn dắt bất cứ đội bóng nào sau EURO.

Song, điều này nhiều khả năng không xảy ra. Cụ thể mới đây, trích dẫn từ Fabrizio Romano, Low khẳng định ông không dẫn dắt bất cứ đội bóng nào trong mùa hè này. Đây là thông tin không vui dành cho Real trong bối cảnh họ cần bổ nhiệm tân HLV trước thời điểm mùa giải 2021/22 khởi tranh.

Low từ chối, Real đành phải để mắt đến các gương mặt khác. Antonio Conte vẫn đang thất nghiệp sau khi chia tay Inter. Real có thể cân nhắc lựa chọn nhà cầm quân người Ý.

Xem thêm:  SỐC! Chị gái Ronaldo làm chuyện điên rồ, sỉ nhục Messi trước CR7

Video Low và tuyển Đức tại World Cup 2014:

 
Lữ Phong | 18:25 29/05/2021


Sau khi Real Madrid kết thúc mùa giải không giành được danh hiệu nào, HLV Zinedine Zidane đã quyết định rời khỏi đội bóng. Real đang tìm kiếm một HLV mới trước khi mùa hè này bắt đầu và Joachim Low có thể là một ứng cử viên. Low đã thông báo rằng ông sẽ rời đội tuyển Đức sau EURO 2020, tạo cơ hội cho Real thuyết phục ông đến Bernabeu. Tuy nhiên, Low đã từ chối lời đề nghị của Real và không muốn dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào trong mùa hè này. Điều này là tin không vui cho Real khi họ cần một HLV mới trước mùa giải mới. Một ứng viên khác mà Real có thể xem xét là Antonio Conte, người vẫn chưa có công việc sau khi rời Inter Milan. Real vẫn đang tìm kiếm người thay thế cho Zidane và sẵn sàng thử nghiệm nhiều gương mặt khác.

Source link

2023-10-30 08:09:21

#Joachim #khiến #Real #Madrid #chưng #hửng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$