Phan Văn Đức sang Lào, hội quân muộn cùng tuyển Việt Nam


Phan Văn Đức sang Lào, hội quân muộn cùng tuyển Việt Nam

Phan Văn Đức sang Lào, hội quân muộn cùng tuyển Việt Nam - Bóng Đá

 

Sáng 19/12, Văn Đức có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị sang Lào. Chuyến bay của anh có số hiệu VN921, dự kiến khởi hành lúc 9h25 và hạ cánh lúc 10h45, tại sân bay Vientiane.

Văn Đức sẽ lập tức tập luyện cùng đồng đội vào buổi chiều. Anh bỏ lỡ 3 buổi tập cùng tuyển Việt Nam vì mắc Covid-19 sau trận gặp Dortmund.

Sự có mặt của Văn Đức có ý nghĩa quan trọng với tuyển Việt Nam. Từ lâu, anh là quân bài ưa thích trong tay HLV Park Hang-seo nhờ khả năng đột phá, dứt điểm tốt cũng như tích cực hỗ trợ phòng ngự.

Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng, người cũng mắc Covid-19 và ở lại Việt Nam trong ngày đội tuyển sang Lào, vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Vì thế, anh chưa thể hội quân cùng các đồng đội.

Tuyển Việt Nam không cần quá lo lắng ở vị trí trung vệ khi HLV Park còn nhiều phương án chất lượng là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh hay Đỗ Duy Mạnh.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của các cầu thủ trong tuyển Việt Nam ổn định. Trong 2 buổi tập trên đất Lào, tuyển Việt Nam tập luyện với đầy đủ cầu thủ, kể cả Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Hoàng Đức, những người dính chấn thương trước đó.

Xem thêm:  Phạm Tuấn Hải được AFC vinh danh sau màn tỏa sáng ở cúp C1 châu Á

Tuy nhiên, Văn Hậu và Hoàng Đức có thể được nghỉ ngơi ở trận gặp Lào để đảm bảo thể trạng. Bởi lẽ, đội bóng láng giềng không phải đối thủ khó chịu với tuyển Việt Nam và HLV Park sẽ cần bộ đôi này cho những trận cầu quan trọng hơn, đặc biệt là cuộc đối đầu Malaysia trên sân nhà.

Quang Thịnh & Nguyên Khang | 10:20 19/12/2022


Sáng ngày 19/12, cầu thủ Phan Văn Đức đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị sang Lào. Anh sẽ tham gia tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam sau khi bỏ lỡ 3 buổi tập do mắc Covid-19. Sự có mặt của Văn Đức rất quan trọng với đội tuyển Việt Nam vì anh là một trong những cầu thủ được HLV Park Hang-seo ưa thích nhờ khả năng đột phá và dứt điểm tốt.

Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng, cũng bị mắc Covid-19 và vẫn chưa hoàn toàn bình phục, nên anh không thể tham gia hội quân cùng các đồng đội. Tuyển Việt Nam không cần quá lo lắng với vị trí trung vệ vì HLV Park vẫn có nhiều phương án chất lượng khác.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam đã ổn định. Trong hai buổi tập ở Lào, đội tuyển đã có đầy đủ cầu thủ, bao gồm cả Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Hoàng Đức, những người từng gặp chấn thương trước đó. Tuy nhiên, Văn Hậu và Hoàng Đức có thể được nghỉ ngơi trong trận đấu với Lào để đảm bảo thể trạng, bởi đối thủ này không quá khó chịu và HLV Park sẽ cần sử dụng cả hai trong những trận đấu quan trọng hơn, đặc biệt là trận gặp Malaysia trên sân nhà.

Source link

2023-11-15 01:17:29

#Phan #Văn #Đưc #sang #Lao #hôi #quân #muôn #cung #tuyên #Viêt #Nam

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$