Tuyển Việt Nam đi Lào: Vắng Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng


Tuyển Việt Nam đi Lào: Vắng Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng

7h sáng nay (17/12), tuyển Việt Nam từ khách sạn di chuyển ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) để lên đường sang Lào, chuẩn bị cho trận ra quân gặp đội chủ nhà vào ngày 21/12 tới.

Chuyến bay của tuyển Việt Nam cất cánh lúc 9h30, dự kiến có mặt tại thủ đô Vientiane sau 45 phút bay. Việc di chuyển sang Lào rất thuận lợi nên thầy trò HLV Park Hang Seo không bị mất sức.

Tuyển Việt Nam đi Lào: Vắng Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng - Bóng Đá

Thầy trò HLV Park Hang Seo có mặt ở sân bay vào sáng 17/12.

Chuyến đi sang Lào lần này của đội vắng mặt tiền vệ Phan Văn Đức và trung vệ Bùi Tiến Dũng do mắc Covid-19. Quân số của đội tuyển còn lại 23 cầu thủ, bao gồm hai trường hợp dự phòng của Hải Huy và Khuất Văn Khang.

Như vậy, nhiều khả năng Phan Văn Đức và Bùi Tiến Dũng lỡ trận gặp Lào vì cần thêm vài ngày mới hoàn toàn bình phục. Đây là một tổn thất lớn với tuyển Việt Nam bởi cả hai đều là trụ cột quan trọng.

Tuyển Việt Nam đi Lào: Vắng Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam vắng hai cầu thủ quan trọng trong chuyến làm khách tại Lào.

Dẫu vậy, HLV Park Hang Seo chắc chắn cũng đã có phương án thay thế. May mắn với đoàn quân HLV Park Hang Seo khi đối thủ trong trận ra quân là Lào không được đánh giá cao.

Xem thêm:  Những bộ anime hentaivn hot nhất năm 2021

Tuyển Việt Nam sau khi tới Vientiane dự kiến có 4 buổi tập trước khi bước vào trận gặp đội chủ nhà Lào, vào lúc 19h30 ngày 21/12. Sau trận đấu này, Văn Quyết và các đồng đội lập tức trở về nhà để chuẩn bị cho trận tiếp đón Malaysia vào ngày 26/12 trên SVĐ Mỹ Đình.

Đại Nam | 10:04 17/12/2022


Tuyển Việt Nam đã di chuyển từ khách sạn đến sân bay Nội Bài để lên đường sang Lào chuẩn bị cho trận ra quân gặp đội chủ nhà vào ngày 21/12. Chuyến bay của đội cất cánh lúc 9h30 và dự kiến ​​đến thủ đô Vientiane sau 45 phút bay. Thầy trò HLV Park Hang Seo có mặt ở sân bay vào sáng 17/12. Tuy nhiên, chuyến đi này của đội thiếu vắng tiền vệ Phan Văn Đức và trung vệ Bùi Tiến Dũng do mắc Covid-19. Đội tuyển còn lại 23 cầu thủ, bao gồm hai cầu thủ dự phòng Hải Huy và Khuất Văn Khang. Tuy nhiên, nhiều khả năng Phan Văn Đức và Bùi Tiến Dũng sẽ không thể tham gia trận gặp Lào vì cần thêm vài ngày để hồi phục hoàn toàn. Đây là mất mát lớn cho đội tuyển vì cả hai cầu thủ đều là trụ cột quan trọng. Mặc dù vậy, HLV Park Hang Seo đã có phương án thay thế. Đội tuyển Việt Nam sẽ có 4 buổi tập tại Vientiane trước khi đối đầu với đội chủ nhà Lào vào ngày 21/12. Sau trận đấu này, đội sẽ trở về để chuẩn bị cho trận tiếp đón Malaysia vào ngày 26/12 trên sân vận động Mỹ Đình.

Source link

2023-11-13 07:38:45

#Tuyển #Việt #Nam #đi #Lào #Vắng #Phan #Văn #Đức #Bùi #Tiến #Dũng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$