Nỗ lực bất thành, Barca sẵn sàng đẩy Dembele rời Camp Nou


Nỗ lực bất thành, Barca sẵn sàng đẩy Dembele rời Camp Nou

HLV Ronald Koemna đang tích cực cải tổ nhân sự, thay đổi lối chơi và đội hình Barcelona từ hè 2021. Sergio Aguero và Eric Garcia đã cập bến Camp Nou, trong khi Memphis Depay được đồn đoán cũng rất gần xứ Catalan. Để đón những hảo thủ mới, Barca hứa hẹn phải bán bớt nhiều cái tên trong đội hình. Ousmane Dembele hiện tại đang là trường hợp có nhiều ngờ vực về tương lai.

Dẫu vậy, Barca vẫn ưu tiên gia hạn với Dembele. Nhưng nếu tuyển thủ người Pháp tiếp tục tỏ ra không mặn mà với việc gia hạn hợp đồng cùng CLB, Barcelona sẽ quyết tâm bán Dembele ngay mùa hè 2021. Dembele đang nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ như Juventus, Paris Saint-Germain và Manchester City. 

Doubts about Dembele

Dembele vẫn đang có tương lai khó đoán ở Barca.

Đồng thời, theo Marca, bản thân ngôi sao tấn công này hiểu rõ tương lai sẽ gặp khó khi mà Barca đã chiêu mộ thành công Sergio Aguero, sắp tới sẽ là Memphis Depay. Những cái tên đe dọa vị trí của Dembele trên hàng công đội chủ sân Camp Nou.

Có quá nhiều ngờ vực về tương lai của Ousmane Dembele vào lúc này. Hợp đồng của Dembele với Barca chỉ còn 1 năm. Rõ ràng thượng tầng CLB không muốn bán rẻ hoặc mất trắng ngôi sao này trong tương lai. Vì lẽ đó, Marca hiểu rằng Barca đang nỗ lực gia hạn với Dembele. Nếu không thành công, họ sẽ bán chân sút người Pháp ngay hè 2021.

Xem thêm:  Chelsea có thể đánh bại bất cứ ai nhưng Arsenal sẽ giành chiến thắng

Koeman phát biểu về La Liga:  

 
Minh Trí | 20:30 16/06/2021


HLV Ronald Koeman đang tích cực cải tổ đội hình Barcelona và đã chiêu mộ thành công Sergio Aguero và Eric Garcia. Memphis Depay cũng đang được đồn đoán sẽ gia nhập đội bóng này. Để đón những cầu thủ mới, Barca sẽ phải bán đi nhiều cầu thủ trong đội hình hiện tại. Một trong những cái tên có nguy cơ rời Camp Nou là Ousmane Dembele. Mặc dù Barca muốn gia hạn hợp đồng với Dembele, nhưng nếu anh ta tiếp tục chần chừ, Barca sẽ quyết định bán anh ta trong mùa hè này.

Dembele đang nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ như Juventus, Paris Saint-Germain và Manchester City. Với sự chiêu mộ thành công của Aguero và sắp tới là Depay, tương lai của Dembele tại Barca trở nên khó đoán. Hợp đồng của anh ta chỉ còn 1 năm và Barca không muốn bán rẻ hoặc mất trắng cầu thủ này. Vì vậy, Barca đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với Dembele. Nếu không thành công, họ sẽ bán anh ta trong mùa hè này.

Trong khi đó, HLV Koeman đã phát biểu về La Liga, nhưng nội dung không được đề cập trong bài viết.

Source link

2023-11-03 12:41:58

#Nỗ #lực #bất #thành #Barca #sẵn #sàng #đẩy #Dembele #rời #Camp #Nou

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$