Dembele chưa cam kết tương lai, chủ tịch Barca ngay lập tức hành động


Dembele chưa cam kết tương lai, chủ tịch Barca ngay lập tức hành động

Kể từ khi trở lại sâu chấn thương, Ousmane Dembele bất ngờ thi đấu thăng hoa trở lại. Chính vì vậy nên Barcelona đang ấp ủ dự định trói chân ngôi sao người Pháp. Giao kèo hiện tại giữa đôi bên sẽ đáo hạn vào mùa hè 2022 nên gã khổng lồ xứ Catalan cần ngay lập tức gia hạn hợp đồng. Song, bất chấp thiện chí từ đội bóng chủ quản, Dembele chưa cho thấy dấu hiệu tiếp tục cam kết tương lai.

Trong trường hợp Dembele ra đi, Barca khó lòng thu về mức phí chuyển nhượng đúng như những gì từng chi trả vào hè 2017. Đây là điều đội chủ sân Nou Camp không muốn. Ngoài ra, một trong những lý do khiến Barca chưa muốn chia tay chân chạy cánh sinh năm 1997 còn nằm ở thái độ tân chủ tịch Joan Laporta.

Chủ tịch Barca muốn giữ chân Dembele - Bóng Đá

 Laporta coi trọng Đembele.

Theo ký giải Reshad Rahman tiết lộ, Laporta rất muốn giữ chân Dembele. Sau khi lắng nghe các thông tin Barca sẵn sàng bán người, Laporta tỏ ra rất sốt sắng. Ông ngay lập tức cử phó chủ tịch Rafa Yuste đến nhà của cầu thủ 23 tuổi. Mục đích chính là thể hiện cho Dembele thấy rằng đội bóng vẫn đặt niềm tin vào anh và bày tỏ thành ý gia hạn hợp đồng.

Laporta rất coi trọng và đánh giá cao tài năng của Dembele. Đây có thể trở thành điểm mấu chốt gỡ nút thắt ở quá trình đàm phán này. 

Xem thêm:  Không Messi, cựu sao M.U tỏa sáng giúp Barca thắng đậm Juve

Video Dembele ghi bàn trước Sevilla:

 

Lữ Phong | 20:37 07/05/2021


Sau khi trở lại từ chấn thương, Ousmane Dembele đã chơi rất tốt cho Barcelona. Đội bóng này muốn gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Pháp trước khi hợp đồng hiện tại kết thúc vào mùa hè năm 2022. Tuy nhiên, Dembele chưa cho thấy ý định cam kết tương lai với Barcelona. Nếu anh ra đi, đội bóng khó có thể thu về số tiền mà họ đã chi trả để mua anh vào năm 2017. Điều này không phải là điều mà Barcelona muốn. Một lý do khác mà Barcelona muốn giữ chân Dembele là sự quan tâm từ chủ tịch mới Joan Laporta. Ông Laporta rất coi trọng tiền đạo này và đã gửi phó chủ tịch Rafa Yuste đến gặp Dembele để thể hiện sự tin tưởng và đề nghị gia hạn hợp đồng. Laporta đánh giá cao tài năng của Dembele và hy vọng rằng điều này sẽ làm suôn sẻ quá trình đàm phán.

Source link

2023-10-19 00:01:08

#Dembele #chưa #cam #kết #tương #lai #chủ #tịch #Barca #ngay #lập #tức #hành #động

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$