Những cầu thủ nào của AC Milan sẽ tham dự World Cup 2018?

Những cầu thủ nào của AC Milan sẽ tham dự World Cup 2018?

AC Milan là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Ý và có lịch sử lâu đời. Với nhiều cầu thủ xuất sắc, AC Milan đã đóng góp một số lượng lớn cầu thủ cho đội tuyển quốc gia Ý đã tham gia World Cup 2018.

Trong đội tuyển Ý, có ít nhất hai cầu thủ AC Milan đã được triệu tập. Đó là Gianluigi Donnarumma và Leonardo Bonucci. Donnarumma, thủ môn trẻ tuổi nhưng tài năng của AC Milan, đã được coi là tiền đạo thay thế cho thủ thành kỳ cựu Gianluigi Buffon. Trong khi đó, Bonucci, một trung vệ kỳ cựu và đội trưởng của AC Milan, mang đến sự ổn định và kinh nghiệm cho đội tuyển Ý.

Ngoài ra, AC Milan cũng có một số cầu thủ khác đã được triệu tập cho các đội tuyển quốc gia khác. Ví dụ, Franck Kessié, tiền vệ người Bờ Biển Ngà, đã được triệu tập cho đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà. Hakan Çalhanoğlu, tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ, cũng đã được triệu tập cho đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Tuy nhiên, không phải tất cả các cầu thủ AC Milan đã được triệu tập cho World Cup 2018. Ví dụ, tiền đạo người Ý, Patrick Cutrone, và tiền vệ người Nhật Bản, Keisuke Honda, không được triệu tập vào đội tuyển quốc gia của họ.

Dù không có nhiều cầu thủ AC Milan tham dự World Cup 2018, nhưng đội bóng vẫn đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của các đội tuyển quốc gia tham gia giải đấu này.

Source link

2023-11-04 07:52:00

#Những #cầu #thủ #nào #của #Milan #sẽ #tham #dự #World #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$