Neville: Arteta đang thử nghiệm

BongDa.com.vn Chia sẻ trên kênh podcast cá nhân, Gary Neville phân tích về cách sắp xếp đội hình, nhân sự của Mikel Arteta.

 

Arsenal và Man United gặp nhiều khó khăn ở những vòng đấu đầu tiên tại Premier League. Pháo thủ trải qua trận hòa 2-2 trước Fulham. Trong khi đó, Man United ngược dòng kịch tính, thắng chung cuộc 3-2 trước Nottingham Forest.

Arsenal và Man United sẽ có trận thư hùng nảy lửa ở vòng đấu tiếp theo tại Premier League. Nhận định trước trận cầu tâm điểm xứ sương mù, Gary Neville chia sẻ trên kênh podcast cá nhân:

Họ đang ở các giai đoạn khác nhau. Arsenal được kỳ vọng thách thức, soán ngôi vương Man City sau khi chi tiêu mạnh tay trên TTCN. Kai Havertz đối mặt nhiều áp lực. Tuy nhiên, hãy cho cậu ấy cơ hội để hòa nhập với đội bóng mới”.

Arsenal hụt hơi vì sai số của Arteta - Bóng Đá

Arteta thử nghiệm đội hình. 

Khi nhìn vào đội hình Arsenal, chúng ta sẽ thấy có yếu tố thử nghiệm. Hậu vệ cánh có thể được đẩy lên đá tiền vệ. Ngược lại, tiền vệ có thể được đẩy xuống đá hậu vệ cánh. Thomas Partey đang ở tình trạng nửa vời. Đôi khi bạn cần quay lại cái cơ bản”.

“Tôi dự đoán Mikel Arteta sẽ chấm dứt việc thử nghiệm vào tuần tới. Arsenal ra sân với bộ tứ vệ chắc chắn. Arteta sẽ xếp Partey sát cánh bên cạnh Declan Rice và Martin Odegaard. Yếu tố cân bằng trong một đội hình rất quan trọng”.


Trong một bài phân tích trên kênh podcast cá nhân, Gary Neville đã đánh giá về cách sắp xếp đội hình và nhân sự của HLV Mikel Arteta. Arsenal và Manchester United đều gặp khó khăn ở những vòng đấu đầu tiên của Premier League. Arsenal đã hòa 2-2 trước Fulham trong khi Manchester United đã ngược dòng thắng 3-2 trước Nottingham Forest. Trận đấu giữa Arsenal và Manchester United trong vòng đấu tiếp theo của Premier League được cho là sẽ rất căng thẳng. Gary Neville đã chia sẻ ý kiến của mình trước trận đấu này. Ông nói rằng Arsenal và Manchester United đang ở các giai đoạn khác nhau, với Arsenal được kỳ vọng thách thức Manchester City sau khi chi tiêu mạnh trên TTCN. Gary Neville cũng nhấn mạnh rằng việc cân bằng đội hình là rất quan trọng và dự đoán rằng Mikel Arteta sẽ chấm dứt việc thử nghiệm và sẽ sử dụng bộ tứ vệ chắc chắn trong trận đấu tới.

Source link

2023-11-13 10:45:52

#Neville #Arteta #đang #thử #nghiệm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$