Eriksen nói lời thật lòng về Elanga

BongDa.com.vn Trang United In Focus dẫn lại chia sẻ của tiền vệ Christian Eriksen về người đồng đội cũ trong màu áo Quỷ đỏ.

 

Anthony Elanga từng được xem là một trong những ngọc quý của Man United. Đáng tiếc, sự nghiệp của sao mai 21 tuổi không thể đi hết con đường sự nghiệp trọn vẹn. Mùa hè năm nay, Elanga chia tay Quỷ đỏ, cập bến Nottingham Forest.

Cầu thủ người Thụy Điển đặt bút ký vào hợp bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Nottingham, kéo dài đến năm 2028. Elanga có cơ hội tái ngộ đội bóng cũ khi Nottingham đụng độ Man United cuối tuần này ở vòng 3 Premier League.

Borussia Dortmund rekindle interest in Man United

Elanga trong màu áo Man United. 

Chia sẻ trên trang chủ Man United, tiền vệ Christian Eriksen bày tỏ vui mừng cho Elanga khi anh đã tìm được bến đỗ mới. Tờ United In Focus dẫn lại phát biểu của Eriksen:

Tôi vui mừng cho cậu ấy. Tất nhiên, tôi biết Elanga gặp nhiều khó khăn khi không có nhiều thời gian thi đấu nhiều tại Man United. Do đó, tôi thực sự vui mừng cho Elanga”.

Tôi hy vọng cậu ấy có thể đạt được thành công lớn trong màu áo Nottingham Forest. Elanga luôn tập luyện, tập luyện một cách chăm chỉ. Cậu ấy luôn nỗ lực hết sức để trở nên tốt hơn, hoàn hảo hơn. Hy vọng cậu ấy có thể duy trì phẩm chất đó tại Nottingham”.


Tiền vệ Christian Eriksen đã chia sẻ về người đồng đội cũ Anthony Elanga trong màu áo Manchester United. Elanga từng được coi là một tài năng trẻ quan trọng của đội bóng này, nhưng không thể tiếp tục sự nghiệp ở đó. Mùa hè năm nay, Elanga đã chuyển tới Nottingham Forest. Anh đã ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội bóng này, kéo dài đến năm 2028. Elanga sẽ có cơ hội gặp lại Manchester United vào cuối tuần này trong trận đấu tại vòng 3 Premier League.

Christian Eriksen đã bày tỏ sự vui mừng cho Elanga khi anh tìm được bến đỗ mới. Ông hy vọng Elanga sẽ đạt được thành công lớn trong màu áo Nottingham Forest. Eriksen nhận xét rằng Elanga đã gặp khó khăn khi không có nhiều thời gian thi đấu tại Manchester United, nhưng anh luôn tập luyện chăm chỉ và nỗ lực để trở nên tốt hơn. Eriksen hy vọng Elanga sẽ duy trì phẩm chất đó tại Nottingham.

Đây là những chia sẻ tích cực từ Eriksen về cựu đồng đội Elanga và hy vọng anh sẽ có một tương lai thành công trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Source link

2023-11-11 07:03:43

#Eriksen #nói #lời #thật #lòng #về #Elanga

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$