Ten Hag nói lời thật lòng về Mason Mount


Ten Hag nói lời thật lòng về Mason Mount

BongDa.com.vn Tờ Daily Mail dẫn lại phát biểu của Erik ten Hag về màn trình diễn của cậu học trò ở trận đấu với Wolves.

 

Mason Mount đối mặt sức ép lớn sau trận đấu đầu tiên trong màu áo Man United tại Premier League. Tiền vệ người Anh thi đấu thất vọng ở chiến thắng 1-0 của Quỷ đỏ trước Wolves. Trận này, Mount đá chính, sát cánh bên cạnh Bruno Fernandes và Casemiro nơi trung tâm hàng tiền vệ.

Trái với kỳ vọng, Mount thi đấu thất thường, không có sự hỗ trợ cần thiết cho Casemiro. Song song với đó, cựu sao Chelsea thi đấu trùng vị trí với Fernandes ở nhiều thời điểm. 

Chia sẻ trước truyền thông, HLV Erik ten Hag cho rằng cậu học trò cần thêm thời gian để thích nghi với vai trò mới, hệ thống chiến thuật mới trong màu áo Man United. Tờ Daily Mail dẫn lại phát biểu của thuyền trưởng người Hà Lan:

Erik ten Hag insists Mason Mount needs to be given time to find his footing in Manchester United - Bóng Đá

Mount chưa có màn trình diễn như kỳ vọng.

Christian Eriksen gia nhập Man United mùa hè năm ngoái. Lần đầu tiên, cậu ấy thi đấu ở vai trò tiền vệ lùi sâu. Đó là tham vọng của Eriksen, đồng thời là mục tiêu hướng đến của Mount. Mount muốn bản thân trở nên đa năng hơn. Đó là cách tôi nhìn nhận bóng đá”.

Cậu ấy có thể làm được. Chúng ta đã nhìn thấy điều đó ở giai đoạn tiền mùa giải. Chúng tôi phải làm việc, thiết lập sự liên kết giữa các tiền vệ. Điều đó sẽ không đến sớm trong ngày một ngày hai”.

Chúng tôi cần trải qua quá trình. Mount sở hữu tư duy chơi bóng thông minh, phẩm chất kỹ thuật, sự năng động, có nhãn quan tốt với trái bóng trong chân. Cậu ấy biết mình cần phải làm gì”.


Erik ten Hag, HLV của Manchester United, đã nói về Mason Mount sau trận đấu với Wolves. Mount đã có màn trình diễn thất vọng trong trận đấu đầu tiên của mình trong màu áo Man United tại Premier League. Ông cho rằng Mount cần thời gian để thích nghi với vai trò mới và hệ thống chiến thuật mới của đội bóng. Mount đã thi đấu trùng vị trí với Bruno Fernandes ở nhiều thời điểm trong trận đấu.

Ten Hag cho biết Mount có thể làm được và đã thể hiện điều đó ở giai đoạn tiền mùa giải. Tuy nhiên, việc thiết lập sự liên kết giữa các tiền vệ sẽ không đến nhanh chóng và đòi hỏi thời gian. Ông cũng đánh giá cao tư duy chơi bóng thông minh, phẩm chất kỹ thuật, sự năng động và nhãn quan tốt của Mount với trái bóng.

Mason Mount đã chuyển đến Man United từ Chelsea mùa hè năm ngoái với mục tiêu trở nên đa năng hơn và chơi ở vai trò tiền vệ lùi sâu. Ten Hag tin rằng Mount có khả năng thích nghi và sẽ đạt được thành công trong thời gian tới.

Source link

2023-11-04 09:00:15

#Ten #Hag #nói #lời #thật #lòng #về #Mason #Mount

HLV Erik ten Hag của Manchester United đã nói về Mason Mount sau trận đấu với Wolves. Ông cho rằng Mount cần thời gian để thích nghi với vai trò mới và hệ thống chiến thuật mới của đội bóng. Mount đã thi đấu trùng vị trí với Bruno Fernandes ở nhiều thời điểm trong trận đấu. Ten Hag cho biết Mount có thể làm được và đã thể hiện điều đó ở giai đoạn tiền mùa giải. Ông cũng đánh giá cao tư duy chơi bóng thông minh, phẩm chất kỹ thuật, sự năng động và nhãn quan tốt của Mount với trái bóng. Mason Mount đã chuyển đến Man United từ Chelsea mùa hè năm ngoái với mục tiêu trở nên đa năng hơn và chơi ở vai trò tiền vệ lùi sâu. Ten Hag tin rằng Mount có khả năng thích nghi và sẽ đạt được thành công trong thời gian tới.

Source link

2023-11-04 09:00:26

#Ten #Hag #nói #lời #thật #lòng #về #Mason #Mount

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$