Mới đến Juventus, “chữ ký” 44 triệu đã khiến các Juventini ấm lòng


Mới đến Juventus, “chữ ký” 44 triệu đã khiến các Juventini ấm lòng

Dejan Kulusevski đã trở thành hiện tượng ở Serie A trong mùa giải này, sau khi được Atalanta gửi đến Parma theo dạng cho mượn. Mới 20 tuổi nhưng anh đã ghi được 4 bàn thắng và có 7 pha kiến tạo, giúp “đội quân thập tự” vượt qua nhiều đội bóng lớn như AC Milan, Napoli để đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Trong suốt thời gian qua, hàng loạt đại gia trên khắp châu Âu đã tỏ ra sốt sắng và sẵn sàng đưa chàng trai người Thụy Điển rời khỏi Bergamo. Cuối cùng, Juventus đã có được sự phục vụ của Dejan Kulusevski. Bianconeri đã chấp nhận bỏ ra tổng cộng 44 triệu euro để thuyết phục Chủ tịch Antonio Percassi của Atalanta đồng ý nhả người. Tiền đạo 20 tuổi sẽ tiếp tục thi đấu cho Parma cho đến hết mùa giải này.

Dejan Kulusevski:

 Dejan Kulusevski đã là người của Juventus.

Được gia nhập Juventus, kẻ thống trị Serie A, là điều mà Dejan Kulusevski chưa bao giờ dám nghĩ tới. Vậy nên, anh đã cảm thấy rất vui mừng. Trả lời phỏng vấn sau khi đặt bút kí vào bản hợp đồng với Bianconeri, tiền đạo người Thụy Điển cho biết:

“Tôi rất hạnh phúc. Năm 2020 của tôi đã khởi đầu không thể tốt hơn được nữa. Hôm nay là 1 ngày quan trọng với tôi, gia đình của tôi và tất cả những người đang làm việc cùng tôi. Tôi không quan tâm nhiều đến số lượng bàn thắng hay kiến tạo và chỉ cố gắng thi đấu để giành chiến thắng.

Tôi thực sự thích lối chơi nhanh của Sarri, những điều tôi đã thấy khi ông ấy ở Napoli và Chelsea. Nó giúp tôi tiến bộ hơn rất nhiều. Ở Parma, tôi cảm thấy như được ở nhà, mọi người đều tin tưởng tôi. Juventus là 1 trong những đội bóng lớn nhất thế giới và mọi người đều mơ ước được chơi bóng tại đây. Vậy nên, tôi đã không cần suy nghĩ lần thứ 2 về việc chấp nhận lời đề nghị này. Tôi sẽ chơi ở mọi vị trí được HLV yêu cầu. Đối với các Tifosi của Parma, tôi hứa sẽ cống hiến hết sức mình giống như cách tôi vẫn làm cho đến thời điểm hiện tại. Và với các Juventini, tôi sẽ cống hiến tất cả cho màu áo này và khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc.”

(*) Dejan Kulusevski ký hợp đồng với Juventus: 


Tiền vệ trẻ Dejan Kulusevski đã chính thức gia nhập Juventus từ Atalanta với mức giá 44 triệu euro. Kulusevski, 20 tuổi, đã trở thành một hiện tượng ở Serie A mùa này khi cùng Parma ghi được 4 bàn thắng và có 7 pha kiến tạo. Anh đã giúp đội bóng đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng và thu hút sự chú ý của nhiều đại gia khắp châu Âu. Cuối cùng, Juventus đã chi tiêu số tiền lớn để đưa Kulusevski về.

Sau khi ký hợp đồng, Kulusevski đã cho biết anh rất hạnh phúc với việc gia nhập Juventus. Anh cảm thấy vui mừng vì gia đình và tất cả những người làm việc cùng anh. Anh không quan tâm nhiều đến số lượng bàn thắng hay kiến tạo mà chỉ muốn giành chiến thắng. Kulusevski thích lối chơi nhanh của HLV Sarri và tin rằng sẽ tiến bộ nhiều hơn khi được làm việc với ông. Anh đã nhận lời đề nghị từ Juventus mà không cần suy nghĩ lần thứ hai và sẽ chơi ở mọi vị trí mà HLV yêu cầu.

Kulusevski đã hứa sẽ cống hiến hết mình cho Parma và chơi tốt cho Juventus để khiến các fan cảm thấy hạnh phúc. Gia nhập Juventus, một trong những đội bóng lớn nhất thế giới, là ước mơ của nhiều người và anh sẽ cố gắng làm tất cả để không làm họ thất vọng.

Source link

2023-11-12 23:54:10

#Mới #đến #Juventus #chữ #ký #triệu #đã #khiến #các #Juventini #ấm #lòng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$