NÓNG! “Hậu bối” của Ibrahimovic đến Juventus, “bom tấn” sắp được kích nổ


NÓNG! “Hậu bối” của Ibrahimovic đến Juventus, “bom tấn” sắp được kích nổ

Dejan Kulusevski đang trở thành hiện tượng thú vị ở Serie A 2019 – 2020. Chàng trai 19 tuổi được Atalanta gửi đến Parma theo dạng cho mượn. Ngay lập tức, anh đã để lại dấu ấn với 4 bàn thắng và 7 pha kiến tạo, giúp “đội quân thập tự” vượt qua nhiều “ông lớn” như Napoli, AC Milan để đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Màn trình diễn ấn tượng của tiền đạo người Thụy Điển đã khiến cả châu Âu sôi sục. Juventus, Inter Milan, Arsenal, Manchester United đã tỏ ra rất sốt sắng.

Cuối cùng, bến đỗ tiếp theo của Dejan Kulusevski đã được xác định. Theo truyền thông Italia, Juventus đã gửi lời đề nghị trị giá 35 triệu euro đến Atalanta, đồng thời đính kèm thêm 9 triệu euro nếu tiền đạo 19 tuổi đạt được thành tích cao ở Allianz Stadium. Điều này đã thuyết phục được Chủ tịch Antonio Percassi và ông sẵn sàng nhả người.

Dejan Kulusevski kiểm tra y tế ở Juventus - Bóng Đá

 Dejan Kulusevski trong màu áo Parma.

Dejan Kulusevski cũng đã sẵn sàng chuyển đến Juventus. Chàng trai người Thụy Điển đã đặt chân tới Turin vào khoảng 21h35 (giờ địa phương) và sẽ có buổi kiểm tra y tế vào buổi sáng tại J Medical. Nếu vượt qua được những bài kiểm tra sức khỏe, Dejan Kulusevski sẽ đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2024 và hưởng mức lương 2,5 triệu euro mỗi mùa. Tuy nhiên, rất có thể Bianconeri sẽ để cho anh tiếp tục khoác áo Parma theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải.

(*) Những bàn thắng đẹp của Juventus trong năm 2019:


Dejan Kulusevski, tiền đạo trẻ người Thụy Điển, đang trở thành tâm điểm chú ý ở Serie A mùa giải 2019-2020. Sau khi được Atalanta cho mượn đến Parma, anh đã ghi được 4 bàn thắng và kiến tạo 7 bàn, giúp Parma vượt qua nhiều đội bóng lớn để đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Màn trình diễn ấn tượng của Kulusevski đã thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn như Juventus, Inter Milan, Arsenal và Manchester United. Cuối cùng, Juventus đã gửi đề nghị trị giá 35 triệu euro đến Atalanta để chiêu mộ Kulusevski. Nếu tiền đạo này đạt được thành tích cao, Juventus sẽ phải trả thêm 9 triệu euro. Thỏa thuận này đã được chủ tịch Antonio Percassi của Atalanta chấp nhận. Kulusevski đã đến Turin để kiểm tra y tế và nếu vượt qua, anh sẽ ký hợp đồng với Juventus có thời hạn đến tháng 6/2024 với mức lương 2,5 triệu euro mỗi mùa. Tuy nhiên, có thể Juventus sẽ để Kulusevski tiếp tục khoác áo Parma theo dạng cho mượn cho đến cuối mùa giải.

Source link

2023-11-11 14:27:59

#NÓNG #Hậu #bối #của #Ibrahimovic #đến #Juventus #bom #tấn #sắp #được #kích #nổ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$