‘Messi Lào’: Tuyển Việt Nam sẽ thắng 3-0


‘Messi Lào’: Tuyển Việt Nam sẽ thắng 3-0

Soukaphone Vongchiengkham – cầu thủ có biệt danh “Messi Lào” đánh giá rất cao tuyển Việt Nam trước trận ra quân AFF Cup 2022. Tuyển thủ của Lào cho biết nếu được dự đoán tỷ số trên góc độ một CĐV, anh cho rằng đoàn quân của HLV Park Hang-seo có một trận thắng đậm.

“Nếu là một CĐV, không phải là cầu thủ, tôi nghĩ Việt Nam sẽ thắng Lào 2-0 hoặc 3-0″, Soukaphone Vongchiengkham nói.

Dù vậy, “Messi Lào” khẳng định anh và các đồng đội sẽ chiến đấu hết mình để có kết quả tốt trước tuyển Việt Nam. Soukaphone Vongchiengkham đặc biệt chờ đợi có đông CĐV Lào tới sân cổ vũ cho đội nhà.

- Bóng Đá

Soukaphone Vongchiengkham hiểu rất rõ về tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, HLV Michael Weiss yêu cầu tuyển Lào thể hiện hết khả năng khi gặp tuyển Việt Nam ngày 21/12 tới. Chiến lược gia người Đức nhấn mạnh: “Đừng quan tâm đối thủ của chúng ta là ai, các cậu phải tập trung vào cách thể hiện của mình”.

Lên dây cót tinh thần cho các cầu thủ, nhưng HLV Weiss cũng thừa nhận tuyển Lào có thể gặp bất lợi ngay trên sân nhà bởi lượng CĐV của Việt Nam rất đông, thậm chí có thể phủ kín SVĐ quốc gia Lào.

Xem thêm:  "Vợ quốc dân" Thanh Nhã của tuyển nữ Việt Nam "thả thính" cực đáng yêu ngày 14/2 #Shorts

Trước thềm AFF Cup 2022, Lào thắng U23 Thái Lan 1-0 nhưng sau đó thua 0-5 ở trận giao hữu hôm 14/12. Tại bảng B, đoàn quân của HLV Michael Weiss không được đánh giá cao, nhưng chắc chắn không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Lào diễn ra vào lúc 19h30 ngày 21/12 trên SVĐ quốc gia Lào.

Đại Nam | 14:24 19/12/2022


Cầu thủ Lào có biệt danh “Messi Lào” đã đánh giá cao tuyển Việt Nam trước trận ra quân AFF Cup 2022. Anh cho rằng nếu là một CĐV, tuyển Việt Nam sẽ có một trận thắng đậm trước Lào với tỷ số 2-0 hoặc 3-0. Tuy nhiên, Messi Lào khẳng định anh và các đồng đội sẽ chiến đấu hết mình để có kết quả tốt. Anh cũng mong đợi có đông CĐV Lào tới sân cổ vũ cho đội nhà.

HLV Michael Weiss, người đang dẫn dắt tuyển Lào, yêu cầu các cầu thủ của mình thể hiện hết khả năng khi gặp tuyển Việt Nam. Ông cho biết không quan trọng đối thủ là ai, mà quan trọng là tập trung vào cách thể hiện của đội bóng. Tuy nhiên, ông cũng nhận thấy rằng tuyển Lào có thể gặp khó khăn trên sân nhà vì lượng CĐV của Việt Nam rất đông.

Trước AFF Cup 2022, tuyển Lào đã thắng U23 Thái Lan 1-0 nhưng sau đó thua 0-5 trong trận giao hữu. Đội bóng này không được đánh giá cao trong bảng B, nhưng không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt. Trận đấu giữa Việt Nam và Lào sẽ diễn ra vào ngày 21/12 trên sân quốc gia Lào.

Source link

2023-11-14 23:02:27

#Messi #Lào #Tuyển #Việt #Nam #sẽ #thắng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$