Mbappe tiết lộ lý do từ chối Real sau buổi gặp mặt Zidane


Mbappe tiết lộ lý do từ chối Real sau buổi gặp mặt Zidane

Kylian Mbappe là 1 trong những ngôi tài năng nhất trong thế hệ của mình. Anh trưởng thành từ AS Monaco và sớm tạo nên bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

Trong quá khứ, tài năng của Mbappe đã gây ấn tượng với Real Madrid. Năm 2014, Los Blancos sớm nhắm đến tiền đạo người Pháp và cử Zinedine Zidane lẫn Ronaldo đến gặp Mbappe. 

Tuy nhiên, buổi gặp mặt này không đem lại kết quả khi gia đình Mbappe nhất quyết giữ anh ở lại nước Pháp. Trả lời phỏng vấn trên L’Obs, Mbappe phát biểu:

Gia đình tôi muốn sự nghiệp của tôi bắt đầu và được rèn luyện tại Pháp. Tôi không chỉ chơi bóng mà còn phải nhận được sự giáo dục ở quê hương mình. Việc chuyển sang Tây Ban Nha, dù là làm việc cùng Zidane thì tôi phải đối mặt với nền quốc gia khác, nền văn hóa khác.”

Mbappe tiết lộ lý do từ chối Real sau buổi gặp mặt Zidane - Bóng Đá

 Mbappe từng từ chối Zidane và Real. 

Tính đến hiện tại, động thái ngày trước của gia đình Mbappe là đúng đắn. Tiền đạo sinh năm 1998 từng cùng Monaco giành Ligue 1 2016/2017 với phong độ cực kỳ bùng nổ. Sau đó, Mbappe chuyển sang đầu quân cho PSG với mức phí 166 triệu bảng. 

Ở đội bóng thủ đô, Mbappe giành thêm 3 Ligue 1 và nhiều danh hiệu quốc nội đáng chú ý khác. Sau 171 trận trên mọi đấu trường, Mbappe ghi 132 bàn thắng.

Xem thêm:  12 sự kiện nổi bật của bóng đá Italia năm 2019 (phần 5): Azzurri trở lại

Vào thời điểm hiện tại, Real cần chi số tiền thật khủng mới có thể thuyết phục PSG nhả Mbappe.

Video Mbappe mùa giải 2020/21:

 
Lữ Phong | 17:45 04/06/2021


Kylian Mbappe, một trong những tài năng hàng đầu của thế hệ của mình, đã tiết lộ lý do từ chối Real Madrid sau cuộc gặp với Zinedine Zidane. Real đã nhắm đến Mbappe từ năm 2014 và đã gửi Zidane và Cristiano Ronaldo đến gặp anh. Tuy nhiên, gia đình Mbappe quyết định giữ anh ở lại Pháp. Trong một cuộc phỏng vấn, Mbappe cho biết gia đình anh muốn anh bắt đầu sự nghiệp và nhận được giáo dục tại quê hương mình. Việc chuyển đến Tây Ban Nha có nghĩa là anh phải đối mặt với một quốc gia và văn hóa khác. Cho đến nay, quyết định của gia đình Mbappe là đúng đắn. Mbappe đã có những thành công rực rỡ với Monaco và sau đó chuyển đến PSG với mức giá 166 triệu bảng. Anh đã giành được nhiều danh hiệu ở Paris, ghi được 132 bàn thắng sau 171 trận. Hiện tại, Real cần phải chi một số tiền lớn để thuyết phục PSG nhả Mbappe.

Source link

2023-11-01 10:39:17

#Mbappe #tiết #lộ #lý #từ #chối #Real #sau #buổi #gặp #mặt #Zidane

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$