Mbappe mang hung tin đến Real Madrid

BongDa.com.vn Tờ L’Equipe đưa tin Kylian Mbappe có thể gia hạn hợp đồng với PSG trước khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa.

Hợp đồng của Kylian Mbappe với PSG sẽ đáo hạn vào mùa hè năm sau. Điều đó đồng nghĩa, Mbappe sẽ được tự do đàm phán với các CLB khác kể từ tháng 1. 

Mbappe mang hung tin đến Real Madrid - Bóng Đá

 Mbappe còn hợp đồng với PSG đến hè năm 2024. 

Trong khi các phương tiện truyền thông ở Tây Ban Nha tiết lộ cầu thủ người Pháp sẽ tới sân vận động Santiago Bernabeu thì những người ở Pháp lại vẽ ra một câu chuyện khác.

L’Equipe đưa tin rằng Mbappe có thể gia hạn hợp đồng với PSG trước khi bước sang năm 2024. Trước đó, theo người dẫn chương trình El Chiringuito – Josep Pedrerol, Mbappe muốn nhận mức lương hàng năm là 35 triệu euro từ Real Madrid.

Trong mùa hè vừa qua, Real Madrid đã trải thảm đỏ để mang về Mbappe. Họ đã chia tay cựu binh Karim Benzema và chỉ chiêu mộ một tiền đạo 33 tuổi là Joselu. Điều này khiến các chuyên gia tin rằng, Kền kền trắng đang để trống quỹ lương để chờ đợi Mbappe đáo hạn hợp đồng với PSG. 

Mặt khác, Pedrerol còn cho biết tham vọng của Chủ tịch Florentino Perez là có thể chiêu mộ cả Mbappe và Erling Haaland trong tương lai.


Báo L’Equipe cho biết Kylian Mbappe có thể gia hạn hợp đồng với PSG trước khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Hợp đồng của Mbappe với PSG sẽ đáo hạn vào mùa hè năm sau, điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ được tự do đàm phán với các CLB khác kể từ tháng 1. Trong khi các phương tiện truyền thông ở Tây Ban Nha tiết lộ cầu thủ người Pháp sẽ tới sân vận động Santiago Bernabeu, những người ở Pháp lại vẽ ra một câu chuyện khác.

L’Equipe đưa tin rằng Mbappe có thể gia hạn hợp đồng với PSG trước khi bước sang năm 2024. Trước đó, theo người dẫn chương trình El Chiringuito – Josep Pedrerol, Mbappe muốn nhận mức lương hàng năm là 35 triệu euro từ Real Madrid. Trong mùa hè vừa qua, Real Madrid đã trải thảm đỏ để mang về Mbappe. Họ đã chia tay cựu binh Karim Benzema và chỉ chiêu mộ một tiền đạo 33 tuổi là Joselu. Điều này khiến các chuyên gia tin rằng, Kền kền trắng đang để trống quỹ lương để chờ đợi Mbappe đáo hạn hợp đồng với PSG. Mặt khác, Pedrerol còn cho biết tham vọng của Chủ tịch Florentino Perez là có thể chiêu mộ cả Mbappe và Erling Haaland trong tương lai.

Source link

2023-11-04 04:09:05

#Mbappe #mang #hung #tin #đến #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$