‘Man Utd không thể kiểm soát tuyến giữa’


‘Man Utd không thể kiểm soát tuyến giữa’

BongDa.com.vn Manchester United thực sự đang thi đấu kém hiệu quả, theo nhận định của cựu danh thủ Micah Richards.

 

Tuần qua, Man Utd tiếp tục có một trận đấu đáng thất vọng khác. Trong khi hàng công không biết cách ghi bàn, thì hàng thủ lại chơi hớ hênh và để Tottenham chọc thủng lưới 2 bàn.

Sau 2 trận mở màn, đội chủ sân Old Trafford thực sự bộc lộ nhiều vấn đề. Có thể thấy, lối chơi của Man Utd cực kỳ thiếu thuyết phục.

Man United toang cực mạnh - Bóng Đá

 Man Utd đang thể hiện bộ mặt cực kỳ đáng thất vọng.

Chứng kiến những gì Man Utd thể hiện, cựu danh thủ Micah Richards nhận định: Họ cần thứ gì đó ở hàng tiền vệ vì họ không hề kiểm soát trận đấu.

Tôi cũng không biết Rashford muốn chơi ở vị trí tiền đạo hay chơi ở cánh trái. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy cần chơi bên cánh trái và Man Utd cần một số 9 thích hợp, một người có thể cầm bóng để liên kết lối chơi với những cầu thủ còn lại trong đội.”

Richards cũng tuyên bố Quỷ đỏ có “2 màn trình diễn thảm hại” trước Wolves và Tottenham. Rõ ràng thầy trò HLV Erik ten Hag cần chấn chỉnh phong độ nếu muốn hướng tới thành công ở mùa giải năm nay. 

Tiểu Lam | 09:18 23/08/2023


Xem thêm:  Khán giả: 'Thực sự buồn khi thấy gã khổng lồ châu Âu đó lâm vào cảnh này'

Manchester United đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát tuyến giữa, theo nhận định của cựu danh thủ Micah Richards. Trận đấu vừa qua, Man Utd đã thể hiện một màn trình diễn thất vọng khi hàng công không thể ghi bàn và hàng thủ chơi chưa tốt, để Tottenham thủng lưới 2 bàn. Sau 2 trận mở màn, Man Utd đã bộc lộ nhiều vấn đề và lối chơi của họ thiếu thuyết phục. Micah Richards nhận định rằng Man Utd cần cải thiện hàng tiền vệ vì họ không thể kiểm soát trận đấu. Ông cũng cho rằng Rashford nên chơi ở cánh trái và Man Utd cần một tiền đạo số 9 thích hợp để cầm bóng và liên kết với các cầu thủ khác trong đội. Richards cũng nhấn mạnh rằng Man Utd đã có 2 màn trình diễn thảm hại trước Wolves và Tottenham và cần phải cải thiện phong độ nếu muốn đạt thành công trong mùa giải này.

Source link

2023-11-08 05:11:42

#Man #Utd #không #thể #kiểm #soát #tuyến #giữa

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$