Lộ nguyên nhân Dortmund chưa thanh lý được “hàng thải” sang Anh


Lộ nguyên nhân Dortmund chưa thanh lý được “hàng thải” sang Anh

Theo Lee Ryder – nhà báo thân tín của câu lạc bộ Newcastle, HLV Rafael Benitez từng muốn đem Maximilian Philipp của Borussia Dortmund về sân St James’ Park vào kì chuyển nhượng mùa đông vừa rồi.

Nhiều thông tin cho rằng, “Chích Chòe” đã tiến gần đến thỏa thuận mượn cầu thủ người Đức. Tuy nhiên, đội chủ sân Signal Iduna Park bất ngờ muốn thêm điều khoản khác vào trong bản hợp đồng khi mọi chuyện tưởng như sắp hoàn thành.

- Bóng Đá

 Maximilian Philipp từng rất gần Newcastle.

Ban đầu, đội bóng nước Anh đưa ra lời đề nghị mượn Maximilian Philipp nhưng Borussia Dortmund lại muốn có một điều khoản mua đứt trong tương lai về trường hợp của tiền vệ 24 tuổi.

Cụ thể, nhà báo Lee Ryder nói: “Không có gì bất ngờ vì điều khoản đó khiến mọi việc đổ vỡ. Do vừa đem về Miguel Almiron với mức phí kỉ lục chuyển nhượng trong lịch sử đội bóng nên Newcastle không thể tiếp tục chi tiền cho các thương vụ khác. Câu lạc bộ hiếm khi phá vỡ mức tài chính cho phép nên trong vụ đàm phán này cũng không ngoại lệ.

Công bằng mà nói, Maximilian Philipp chưa chứng tỏ cho chúng tôi thấy anh ta xứng đáng với giá trị số tiền đó (khoảng 20 triệu Bảng). Anh ta không phải là một chân sút đích thực và không thể hiện được nhiều ở Dortmund trong mùa giải này.

Cần tạo điều kiện cho anh ta ra sân thường xuyên nhưng khi Dortmund muốn thêm điều khoản mua đứt của anh ta vào bản hợp đồng thì điều đó sẽ không xảy ra, Salomon Rondon là cầu thủ đáng tin cậy nhất ở hàng công nhưng tuyến dưới thiếu đi sự sáng tạo để hỗ trợ anh ta. Vì thế, Philipp là sự lựa chọn thích hợp cho điều này nhưng tiếc là không thể.”

Xem thêm:  14 cầu thủ vô địch cả châu Âu và Nam Mỹ

Đó là lý do tại sao khiến cuộc đàm phán đổ vỡ và Newcastle cũng chẳng còn thiết tha trong thương vụ này.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected]. Các
quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Lữ Phong – BongDa.com.vn – TTVN | 14:00 19/02/2019


HLV Rafael Benitez của câu lạc bộ Newcastle đã muốn mượn Maximilian Philipp từ Borussia Dortmund trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Tuy nhiên, Dortmund đã bất ngờ yêu cầu thêm một điều khoản mua đứt vào bản hợp đồng khi thỏa thuận gần như hoàn thành. Ban đầu, Newcastle chỉ đề nghị mượn Philipp, nhưng Dortmund lại muốn có điều khoản mua đứt trong tương lai về tiền vệ 24 tuổi này. Với việc vừa chi tiền kỷ lục để mua Miguel Almiron, Newcastle không thể tiếp tục chi tiêu cho các thương vụ khác. Đồng thời, Philipp chưa thể chứng tỏ giá trị của mình và không đáng nhận số tiền khoảng 20 triệu Bảng. Anh ta không phải là một chân sút đích thực và không có nhiều đóng góp trong mùa giải này. Mặc dù Salomon Rondon là cầu thủ đáng tin cậy nhất ở hàng công, nhưng đội bóng thiếu sự sáng tạo để hỗ trợ anh ta. Vì vậy, Philipp là một lựa chọn thích hợp, nhưng cuộc đàm phán đã đổ vỡ vì yêu cầu của Dortmund.

Source link

2023-10-29 14:17:08

#Lộ #nguyên #nhân #Dortmund #chưa #thanh #lý #được #hàng #thải #sang #Anh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$