Đến PSG chưa được 1 năm, ‘bom tấn mùa Đông’ đã nguyện bán mình cho Juventus


Đến PSG chưa được 1 năm, ‘bom tấn mùa Đông’ đã nguyện bán mình cho Juventus

Vào ngày 29/1 ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, PSG đã chính thức sở hữu “bom tấn” Leandro Paredes với mức giá 40 triệu euro từ CLB  Zenit St. Petersburg của Nga. Thế nhưng tiền vệ 25 tuổi đang phải vật vã tìm chỗ đứng tại PSG, ở mùa giải năm nay anh mới được ra sân 11 trận ở Ligue 1, trong đó có 5 trận vào sân từ ghế dự bị. 

Ở mùa hè vừa qua, PSG có được 2 chữ ký mới là Idrissa Gueye từ Everton và Ander Herrera từ Manchester United, HLV Thomas Tuchel rất trọng dụng 2 cầu thủ này. Chỉ khi Gueye và Herrera gặp chấn thương trong thời gian gần đây, HLV người Đức mới tính đến phương án sử dụng Paredes. 

Đến PSG chưa được 1 năm,

Paredes chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của PSG.

Chính vì thế, không bất ngờ khi theo thông tin từ La Gazzetta dello Sport được trích dẫn bởi Calciomercato.com, Paredes đang có ý định chuyển sang Serie A thi đấu. Cụ thể là đầu quân cho Juventus trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Trong thời gian qua nhiều báo cáo cho rằng, Juve cũng dành sự quan tâm cho Paredes. “Bà đầm già” định trao đổi Emre Can để có được sự phục vụ của tiền vệ người Argentina.

Xem thêm:  "CLB quyết định để tôi ra đi và sa thải cả Tuchel"

Đáng chú ý hơn, Paredes đã thông báo cho BLĐ Juve rằng, anh rất háo hức cho một động thái trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới vì cảm thấy không có giá trị tại đội bóng thủ đô Paris.

Văn Phi | 12:27 26/12/2019


Trong bài viết này, nói về việc tiền vệ Leandro Paredes của PSG muốn chuyển sang thi đấu cho Juventus sau khi chỉ mới gia nhập CLB PSG được không đến 1 năm. Paredes đã gia nhập PSG vào ngày 29/1 trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông với giá 40 triệu euro từ CLB Zenit St. Petersburg của Nga. Tuy nhiên, anh đang gặp khó khăn trong việc tìm chỗ đứng tại PSG và chỉ được ra sân trong 11 trận ở Ligue 1, trong đó có 5 trận từ ghế dự bị. PSG cũng đã chiêu mộ 2 cầu thủ mới là Idrissa Gueye từ Everton và Ander Herrera từ Manchester United, khiến cho Paredes không có nhiều cơ hội ra sân. Vì vậy, anh đã có ý định chuyển đến Serie A để thi đấu cho Juventus trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. PSG cũng đã đề nghị trao đổi Emre Can để có được Paredes. Paredes đã thông báo cho ban lãnh đạo của Juventus về ý định của mình và cảm thấy không được đánh giá cao tại PSG.

Source link

2023-10-17 18:16:47

#Đến #PSG #chưa #được #năm #bom #tấn #mùa #Đông #đã #nguyện #bán #mình #cho #Juventus

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$