James Garner ‘hóa rồng’ ở Everton

BongDa.com.vn Cựu tiền vệ Man United, James Garner đã có những bước tiến vượt bậc để trở thành trụ cột của Everton mùa bóng này.

Erik ten Hag đã quyết định bán James Garner cho Everton vào mùa hè năm ngoái. Giờ đây, khi hàng tiền vệ Quỷ đỏ gặp vấn đề, liệu vị HLV người Hà Lan có tiếc nuối khi nhìn Garner tỏa sáng ở Goodison Park?

Ten Hag could regret selling former Man Utd man who creates 3.5 shots per game James Garner - Bóng Đá

 Garner tỏa sáng ở Everton.

Garner phần nào thể hiện tiềm năng của mình khi chơi ở Championship cho Nottingham Forest. Mùa này, những màn trình diễn của anh cho Everton rất xuất sắc. Garner đã trở thành cầu thủ không thể thiếu dưới thời Sean Dyche. 7 lần đá chính ở Premier League cho thấy tiền vệ người Anh được The Toffees đánh giá cao như thế nào.

Trên mọi đấu trường, Garner đã có 2 bàn thắng và 1 pha kiến tạo, tất cả đều đến trong 4 trận gần đây nhất. Trong 3 trận anh đóng góp bàn thắng, Everton đều thắng.

Theo thống kê từ FBRef, Garner tạo ra 3,5 cú sút mỗi trận – một con số rất ấn tượng. Tính linh hoạt của anh cũng là điều nổi bật. Dù chơi ở vị trí hậu vệ cánh hay tiền vệ, Garner đều thể hiện được sự nhất quán. Điểm đánh giá trung bình là 7,24 trên SofaScore phần nào cho thấy tài năng và đóng góp quan trọng của anh cho Everton.

Minh Tuấn | 17:24 14/10/2023


Xem thêm:  Điều bất bình thường ở derby Manchester lần này

Cựu tiền vệ Man United, James Garner đã có những bước tiến vượt bậc để trở thành trụ cột của Everton mùa bóng này. Erik ten Hag đã quyết định bán James Garner cho Everton vào mùa hè năm ngoái. Giờ đây, khi hàng tiền vệ Quỷ đỏ gặp vấn đề, liệu vị HLV người Hà Lan có tiếc nuối khi nhìn Garner tỏa sáng ở Goodison Park? Garner phần nào thể hiện tiềm năng của mình khi chơi ở Championship cho Nottingham Forest. Mùa này, những màn trình diễn của anh cho Everton rất xuất sắc. Garner đã trở thành cầu thủ không thể thiếu dưới thời Sean Dyche. 7 lần đá chính ở Premier League cho thấy tiền vệ người Anh được The Toffees đánh giá cao như thế nào.

Trên mọi đấu trường, Garner đã có 2 bàn thắng và 1 pha kiến tạo, tất cả đều đến trong 4 trận gần đây nhất. Trong 3 trận anh đóng góp bàn thắng, Everton đều thắng. Theo thống kê từ FBRef, Garner tạo ra 3,5 cú sút mỗi trận – một con số rất ấn tượng. Tính linh hoạt của anh cũng là điều nổi bật. Dù chơi ở vị trí hậu vệ cánh hay tiền vệ, Garner đều thể hiện được sự nhất quán. Điểm đánh giá trung bình là 7,24 trên SofaScore phần nào cho thấy tài năng và đóng góp quan trọng của anh cho Everton.

Source link

2023-10-15 10:05:00

#James #Garner #hóa #rồng #ở #Everton

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$