‘Inter là một đối thủ mạnh, nhưng còn 2 đội khác tranh Scudetto với Juve năm nay’


‘Inter là một đối thủ mạnh, nhưng còn 2 đội khác tranh Scudetto với Juve năm nay’

Mùa giải năm nay, Juventus đã không còn giữ được thế độc tôn ở Serie A, kết thúc năm 2019 với vị trí thứ 2 trên BXH, dưới Inter Milan. Đội chủ sân San Siro rõ ràng là đối thủ lớn nhất của Bà đầm già ở cuộc đua Scudetto năm nay, tuy nhiên theo tiền vệ Miralem Pjanic, cả Lazio và AS Roma đứng sau cũng là những cái tên họ cần dè chừng.

15 hình ảnh đẹp nhất của Juventus trong năm 2019: Siêu phẩm của Ronaldo - Bóng Đá

 Juventus vừa khép lại nửa đầu mùa giải không thực sự như mong muốn.

“Inter là một đối thủ mạnh trong cuộc đua vô địch, nhưng có đến 4 đội đang cạnh tranh cho Scudetto, bởi Lazio và Roma cũng đã chứng minh được bản thân ở mùa giải này. Tôi chưa từng làm việc với Antonio Conte nên không hiểu ông ấy lắm. Dễ dàng thấy được là ông ấy đã giúp Inter chơi tốt hơn so với những năm trước, nhưng chúng tôi là Juve và muốn tiếp tục giữ danh hiệu này.”

Pjanic cũng tiếc nuối khi phải nhận thất bại trước Lazio ở trận tranh Siêu cúp Ý, khẳng định sẽ cố gắng hết sức ở đấu trường châu lục: “Chúng tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ vì đã không thể mang được danh hiệu về nhà. Tôi cũng hiểu sự thất vọng của họ khi đã phải chờ đợi Champions League hơn 20 năm. Tôi muốn nói với các CĐV rằng hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Và danh hiệu này hoàn toàn không khiến Juve bị ám ảnh.”

Những bàn thắng đẹp nhất của Ronaldo trong năm 2019: 

Xem thêm:  Cầu thủ AC Milan bị cổ động viên đội nhà la ó sau thất bại

Hoài Thu | 13:35 31/12/2019


Trong mùa giải năm nay, Juventus đã không giữ được ngôi vương độc tôn ở Serie A và kết thúc năm 2019 ở vị trí thứ 2 dưới Inter Milan. Miralem Pjanic, tiền vệ của Juventus, cho biết Inter là đối thủ lớn nhất của đội bóng này trong cuộc đua Scudetto. Tuy nhiên, cả Lazio và AS Roma cũng là những đội cần được chú ý. Pjanic cũng tiếc nuối khi đội bóng nhận thất bại trước Lazio ở trận tranh Siêu cúp Ý. Anh cam kết sẽ cố gắng hết sức ở đấu trường châu lục.

Anh cũng xin lỗi người hâm mộ vì không thể mang danh hiệu về nhà và hiểu sự thất vọng của họ sau hơn 20 năm chờ đợi Champions League. Pjanic muốn động viên các CĐV đặt niềm tin vào đội bóng và khẳng định rằng danh hiệu này không khiến Juventus bị ám ảnh.

Trong tháng 2 tới, Juventus sẽ thể hiện phiên bản mạnh nhất của mình. Một sao trẻ đã xác nhận đến Juventus qua Instagram. Cuối cùng, bài viết cũng đề cập đến những bàn thắng đẹp nhất của Cristiano Ronaldo trong năm 2019.

Source link

2023-11-04 09:27:01

#Inter #là #một #đối #thủ #mạnh #nhưng #còn #đội #khác #tranh #Scudetto #với #Juve #năm #nay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$