Inter ưu tiên tiền đạo Arsenal hơn Morata

BongDa.com.vn Gazzetta dello Sport cho biết, tiền đạo Folarin Balogun của Arsenal đang được đặt vào trong tầm ngắm của Inter Milan.

 

Folarin Balogun không được sử dụng trong trận đấu Arsenal gặp Manchester United ở New Jersey vào cuối tuần qua. Tờ Mirror tiết lộ rằng Balogun đang tập luyện một mình trước cuộc đụng độ với Barca.

Folarin Balogun

 Balogun đã chơi rất hay ở Ligue I mùa trước.

Trong khi đó, tờ Gazzetta dello Sport của Italia tuyên bố rằng, sau khi không thành công trong việc đàm phán với Romelu Lukaku, Balogun hiện là một cầu thủ mà Inter Milan đang hướng đến.

Một bản hợp đồng với Alvaro Morata cũng được tính tới, nhưng Nerazzurri đã tạm dừng đàm phán vì họ ưu tiên Balogun hơn.

Cầu thủ của Arsenal được coi là một thương vụ hấp dẫn khi mức lương của anh thấp hơn và tiềm năng phát triển vẫn còn khá nhiều ở độ tuổi 22, còn Morata đang ở cuối sự nghiệp khi đã ngoài 30.

Việc kết thúc hợp đồng cho mượn của Lukaku và Edin Dzeko đã chuyển đến Fenerbahce đồng nghĩa HLV Simone Inzaghi phải tìm một tiền đạo mới để đá cặp với Lautaro Martinez trong sơ đồ 3-5-2 đã giúp họ lọt vào trận chung kết Champions League mùa trước. Balogun được Arsenal định giá khoảng 40 triệu bảng vào lúc này.

Ngọa Long | 06:07 26/07/2023


Xem thêm:  CHÍNH THỨC! Tuyển Anh công bố đội hình: Cú sốc Maguire; Lần đầu cho tiền đạo Arsenal

Theo Gazzetta dello Sport, tiền đạo Folarin Balogun của Arsenal đang được đặt vào trong tầm ngắm của Inter Milan. Balogun không được sử dụng trong trận đấu Arsenal gặp Manchester United ở New Jersey vào cuối tuần qua. Tờ Mirror tiết lộ rằng Balogun đang tập luyện một mình trước cuộc đụng độ với Barca. Gazzetta dello Sport của Italia tuyên bố rằng, sau khi không thành công trong việc đàm phán với Romelu Lukaku, Balogun hiện là một cầu thủ mà Inter Milan đang hướng đến. Một bản hợp đồng với Alvaro Morata cũng được tính tới, nhưng Nerazzurri đã tạm dừng đàm phán vì họ ưu tiên Balogun hơn. Cầu thủ của Arsenal được coi là một thương vụ hấp dẫn khi mức lương của anh thấp hơn và tiềm năng phát triển vẫn còn khá nhiều ở độ tuổi 22, còn Morata đang ở cuối sự nghiệp khi đã ngoài 30. Việc kết thúc hợp đồng cho mượn của Lukaku và Edin Dzeko đã chuyển đến Fenerbahce đồng nghĩa HLV Simone Inzaghi phải tìm một tiền đạo mới để đá cặp với Lautaro Martinez trong sơ đồ 3-5-2 đã giúp họ lọt vào trận chung kết Champions League mùa trước. Balogun được Arsenal định giá khoảng 40 triệu bảng vào lúc này.

Source link

2023-11-14 18:57:08

#Inter #ưu #tiên #tiền #đạo #Arsenal #hơn #Morata

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$