Pulisic tán dương tiền đạo Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ ở cuộc phỏng vấn với Bleacher Report, Christian Pulisic đánh giá cao năng lực của tiền đạo thuộc biên chế Pháo thủ.

 

Arsenal hoạt động tích cực trên TTCN hè 2023. Pháo thủ thành London mang về ba bản hợp đồng sáng giá Declan Rice, Kai Havertz, Jurrien Timber. Ở chiều ngược lại, Arsenal nói lời chia tay đến một số gương mặt không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta.

Trong bối cảnh đó, tương lai Folarin Balogun trở thành dấu hỏi lớn hè này. Mùa giải năm ngoái, chân sút người Mỹ thi đấu bùng nổ trong màu áo CLB Stade Reims dưới dạng cho mượn. 

Christian Pulisic heaps praise on Folarin Balogun - Bóng Đá

Balogun đối mặt tương lai bất định. 

Theo Christian Pulisic, Arsenal nên giữ chân Balogun. Chia sẻ ở cuộc phỏng vấn với Bleacher Report, Pulisic đưa ra quan điểm: “Tất nhiên, chúng tôi rất vui mừng. Bạn biết đấy, Balogun có thể tạo ra tác động đến trận đấu, ghi bàn cho đội nhà”.

Balogun mang đến nhiều điều tích cực cho đội bóng. Cậu ấy là một cầu thủ tài năng. Balogun là một hiện tượng, đóng vai trò quan trọng trên hàng công tuyển Mỹ”.

Nhiều đội bóng sẵn sàng trải thảm đỏ chiêu mộ Balogun nếu anh quyết định chia tay Arsenal. Inter Milan đang dẫn đầu cuộc đua. Bên cạnh nửa xanh thành Milan, những AC Milan, RB Leipzig, AS Monaco, West Ham United đều được báo chí liên hệ đến Balogun thời gian qua.


Trong cuộc phỏng vấn với Bleacher Report, Christian Pulisic đã đánh giá cao Folarin Balogun – tiền đạo của Arsenal. Pulisic cho rằng Balogun là một cầu thủ tài năng và có thể tạo ra tác động tích cực cho đội bóng. Anh cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của Balogun trong hàng công của đội tuyển Mỹ. Tuy nhiên, Pulisic không đưa ra ý kiến về việc Balogun nên ở lại Arsenal hay ra đi.

Hiện tại, Balogun đang đối mặt với tương lai bất định tại Arsenal. Nhiều đội bóng khác như Inter Milan, AC Milan, RB Leipzig, AS Monaco và West Ham United cũng đã thể hiện sự quan tâm và sẵn sàng chiêu mộ Balogun nếu anh quyết định rời khỏi Arsenal.

Arsenal đang tích cực hoạt động trên TTCN hè 2023 và đã mang về ba bản hợp đồng sáng giá là Declan Rice, Kai Havertz và Jurrien Timber. Tuy nhiên, đội bóng cũng đã chia tay một số cầu thủ không nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-10-19 09:23:15

#Pulisic #tán #dương #tiền #đạo #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$