Ian Wright: CĐV Arsenal lo lắng về quyết định của Arteta 20:10 27/08 Trên Premier League Productions, Ian Wright cho rằng người hâm mộ đang lo lắng cho Gabriel Magalhaes khi anh liên tục dự bị.

Ian Wright: CĐV Arsenal lo lắng về quyết định của Arteta

20:10 27/08

Trên Premier League Productions, Ian Wright cho rằng người hâm mộ đang lo lắng cho Gabriel Magalhaes khi anh liên tục dự bị.

Ian Wright, cựu cầu thủ Arsenal và người hâm mộ nổi tiếng của đội bóng, đã bày tỏ sự lo lắng về quyết định của HLV Mikel Arteta trong việc không sử dụng Gabriel Magalhaes thường xuyên. Trên Premier League Productions, Wright cho biết rằng các CĐV Arsenal đang đặt câu hỏi về tại sao Magalhaes chỉ được sử dụng như một cầu thủ dự bị thay vì được đảm bảo vị trí chính thức trong đội hình.

Magalhaes, một hậu vệ trẻ người Brazil, đã gia nhập Arsenal vào mùa Hè năm nay với mức giá 27 triệu bảng. Anh đã chơi rất tốt trong những trận đấu gần đây và được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng của Arsenal. Tuy nhiên, Arteta đã quyết định sử dụng Magalhaes như một cầu thủ dự bị trong những trận đấu gần đây, gây ra sự lo lắng cho người hâm mộ.

Wright đã bày tỏ sự lo ngại rằng việc không đảm bảo vị trí chính thức cho Magalhaes có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của anh và gây ra sự mất tự tin. Ông cũng cho rằng Magalhaes cần được đánh giá công bằng và có cơ hội thể hiện tài năng của mình trên sân. Các CĐV Arsenal mong muốn thấy Magalhaes được sử dụng thường xuyên và đóng góp cho đội bóng.

Tuy nhiên, Arteta có lý do của riêng mình trong việc quyết định sử dụng Magalhaes như một cầu thủ dự bị. Ông có những sự lựa chọn khác trong hàng thủ và có thể đang cân nhắc các yếu tố khác như sự thích nghi với Premier League và phong độ hiện tại của các cầu thủ khác. Dù vậy, sự lo lắng của các CĐV Arsenal vẫn còn tồn tại và họ hy vọng Magalhaes sẽ được sử dụng thường xuyên trong tương lai.

Xem thêm:  Các phần mềm kiểm tra hiệu năng máy tính tốt nhất hiện nay

Source link

2023-11-12 17:06:59

#Ian #Wright #CĐV #Arsenal #lắng #về #quyết #định #của #Arteta #Trên #Premier #League #Productions #Ian #Wright #cho #rằng #người #hâm #mộ #đang #lắng #cho #Gabriel #Magalhaes #khi #anh #liên #tục #dự #bị

Cựu cầu thủ Arsenal, Ian Wright, đã bày tỏ sự lo lắng về việc HLV Mikel Arteta không sử dụng thường xuyên Gabriel Magalhaes. Ông cho biết các CĐV Arsenal cũng đặt câu hỏi về tại sao Magalhaes chỉ được sử dụng như một cầu thủ dự bị thay vì được đảm bảo vị trí chính thức trong đội hình. Magalhaes, một hậu vệ trẻ người Brazil, đã chơi rất tốt trong những trận đấu gần đây và được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng của Arsenal. Tuy nhiên, Arteta đã quyết định sử dụng Magalhaes như một cầu thủ dự bị, gây ra sự lo lắng cho người hâm mộ. Wright lo ngại rằng việc không đảm bảo vị trí chính thức cho Magalhaes có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của anh và gây ra sự mất tự tin. Các CĐV Arsenal mong muốn thấy Magalhaes được sử dụng thường xuyên và đóng góp cho đội bóng. Tuy nhiên, Arteta có lý do của riêng mình trong việc quyết định sử dụng Magalhaes như một cầu thủ dự bị. Ông có những sự lựa chọn khác trong hàng thủ và có thể đang cân nhắc các yếu tố khác như sự thích nghi với Premier League và phong độ hiện tại của các cầu thủ khác.

Source link

2023-11-12 17:08:12

#Ian #Wright #CĐV #Arsenal #lắng #về #quyết #định #của #Arteta #Trên #Premier #League #Productions #Ian #Wright #cho #rằng #người #hâm #mộ #đang #lắng #cho #Gabriel #Magalhaes #khi #anh #liên #tục #dự #bị

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$