Cho dự bị 2 trận, Mikel Arteta gửi thông điệp đến Gabriel Magalhaes


Cho dự bị 2 trận, Mikel Arteta gửi thông điệp đến Gabriel Magalhaes

BongDa.com.vn Trên Metro, Mikel Arteta khẳng định Gabriel Magalhaes sẽ có đủ thời gian thi đấu cho Arsenal mùa này dù bị loại khỏi đội khi bắt đầu mùa giải mới.

 

Cầu thủ 25 tuổi này đã ra sân 48 lần trên mọi đấu trường trong mùa giải trước nhưng chỉ vào sân từ băng ghế dự bị trong 2 trận mở màn Premier League mùa này của Arsenal.

Gabriel dự kiến sẽ trở lại đội hình xuất phát trong trận gặp Crystal Palace sau chấn thương của Jurrien Timber, tuy nhiên, Arteta đã chọn dùng Ben White cùng với William Saliba ở vị trí trung vệ, trong khi Thomas Partey xuất phát ở vị trí hậu vệ phải.

Jesus kế tiếp? 5 cầu thủ Brazil xuất sắc nhất lịch sử Arsenal - Bóng Đá

 Magalhaes chưa đá chính ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Gabriel đã được liên hệ với việc chuyển đến Saudi Pro League nhưng Arteta kiên quyết rằng cầu thủ người Brazil sẽ thi đấu nhiều cho Arsenal: Gabi sẽ chơi nhiều trận, tôi chắc chắn và điều đó nhằm nâng cao tính cạnh tranh và cố gắng giúp đội chơi ngày càng tốt hơn và giành chiến thắng nhiều trận hơn. Đó là mục đích của tất cả chúng tôi.”

Khi được hỏi liệu ông đã giải thích lý do cho Gabriel chưa, Arteta trả lời: “Có, đặc biệt là một người đã chơi nhiều trận đấu cho chúng tôi trong năm qua. Tôi không biết cậu ấy có hiểu không nhưng tôi đã nói với cậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy hiểu lý do, có đồng ý hay không thì đó lại là chuyện khác.”


Mikel Arteta đã gửi thông điệp đến Gabriel Magalhaes rằng anh sẽ có đủ thời gian thi đấu cho Arsenal mùa này dù đã bị cho dự bị trong 2 trận đầu tiên của mùa giải. Gabriel đã ra sân 48 lần trong mùa giải trước đó nhưng chỉ vào sân từ băng ghế dự bị trong 2 trận mở màn Premier League mùa này. Arteta đã chọn sử dụng Ben White và William Saliba ở vị trí trung vệ, và Thomas Partey ở vị trí hậu vệ phải thay vì Gabriel trong trận gặp Crystal Palace sau chấn thương của Jurrien Timber. Gabriel đã được liên hệ với việc chuyển đến Saudi Pro League nhưng Arteta đã khẳng định rằng anh sẽ tiếp tục được thi đấu nhiều cho Arsenal để nâng cao tính cạnh tranh và giúp đội chơi ngày càng tốt hơn. Khi được hỏi về việc đã giải thích lý do cho Gabriel, Arteta cho biết anh đã nói chuyện với cầu thủ này và cho rằng Gabriel hiểu lý do, nhưng việc đồng ý hay không là chuyện khác.

Source link

2023-11-11 10:18:20

#Cho #dự #bị #trận #Mikel #Arteta #gửi #thông #điệp #đến #Gabriel #Magalhaes

HLV Mikel Arteta đã gửi thông điệp đến Gabriel Magalhaes rằng anh sẽ có đủ thời gian thi đấu cho Arsenal mùa này dù đã bị cho dự bị trong 2 trận đầu tiên của mùa giải. Gabriel đã ra sân 48 lần trong mùa giải trước đó nhưng chỉ vào sân từ băng ghế dự bị trong 2 trận mở màn Premier League mùa này. Arteta đã chọn sử dụng Ben White và William Saliba ở vị trí trung vệ, và Thomas Partey ở vị trí hậu vệ phải thay vì Gabriel trong trận gặp Crystal Palace sau chấn thương của Jurrien Timber. Gabriel đã được liên hệ với việc chuyển đến Saudi Pro League nhưng Arteta đã khẳng định rằng anh sẽ tiếp tục được thi đấu nhiều cho Arsenal để nâng cao tính cạnh tranh và giúp đội chơi ngày càng tốt hơn. Khi được hỏi về việc đã giải thích lý do cho Gabriel, Arteta cho biết anh đã nói chuyện với cầu thủ này và cho rằng Gabriel hiểu lý do, nhưng việc đồng ý hay không là chuyện khác.

Source link

2023-11-11 10:18:31

#Cho #dự #bị #trận #Mikel #Arteta #gửi #thông #điệp #đến #Gabriel #Magalhaes

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$