HLV Philippines tuyên bố đánh bại Việt Nam, tạo nên lịch sử


HLV Philippines tuyên bố đánh bại Việt Nam, tạo nên lịch sử

Vào ngày 16/11 tới, ĐT Philippines sẽ đối đầu với một thử thách thật sự khi chạm trán Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á trên sân nhà Rizal Memorial.

Dù bị đánh giá thấp hơn Những chiến binh Sao vàng, nhưng thuyền trưởng của The Azkals hoàn toàn tự tin khi dẫn dắt các học trò hướng đến trận đấu. Theo Michael Weiß, Philippines hoàn toàn có thể thắng Việt Nam với những “vũ khí” mà đội bóng này đang sở hữu ở thời điểm hiện tại.

HLV Philippines nói về trận Việt Nam - Bóng Đá

 HLV Weiß không e ngại khi đối đầu với ĐT Việt Nam.

HLV người Đức có những chia sẻ vỡi hãng truyền thông Rappler và được Soha trích dẫn: “Ngoài thủ môn Neil Etheridge, chúng tôi còn sở hữu những gương mặt đáng tin cậy như Manny Ott, Patrick Reichelt, Mike Ott, Kenshiro Daniels, OJ Porteria, Daisuke Sato.

Đó là sự kết hợp giữa những trụ cột nhiều kinh nghiệm và những tài năng trẻ đang phát triển. Tôi lựa chọn danh sách này thông qua màn trình diễn gần đây của các CLB Philippines tại những giải đấu của AFC. Điều đó cho chúng tôi cơ sở để lạc quan trước trận đấu mở màn ở vòng loại World Cup gặp tuyển Việt Nam, sau đó là Indonesia”.

Ông Weiß tuyên bố đầy tự tin: “Chúng tôi kỳ vọng vào những nhân tố từng cùng chúng tôi vượt qua vòng loại. Một yếu tố rất quan trọng đó là sự ủng hộ nhiệt tình của các CĐV, họ xem như là cầu thủ thứ 12. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ đến sân thật đông, điều này sẽ là động lực để chúng tôi hướng tới chiến thắng và họ sẽ trở thành một phần của lịch sử“.

Thực tế, dù ở vị thế “chiếu dưới” nhưng thành tích của ĐT Philippines khi đối đầu Việt Nam khá tốt. Cụ thể, trong 5 lần so tài kể từ năm 2010, họ thắng 2 trận và để thua 3 trận còn lại.


HLV Philippines, Michael Weiß, đã tuyên bố rằng đội của ông có thể đánh bại Việt Nam trong trận đấu sắp tới của vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á. Ông tự tin vào những “vũ khí” mà đội bóng Philippines đang sở hữu, bao gồm thủ môn Neil Etheridge và những cầu thủ như Manny Ott, Patrick Reichelt, Mike Ott, Kenshiro Daniels, OJ Porteria và Daisuke Sato. Ông Weiß lựa chọn đội hình dựa trên màn trình diễn gần đây của các cầu thủ tại giải đấu AFC.

Ông Weiß hy vọng vào sự ủng hộ nhiệt tình của các CĐV, xem họ như là cầu thủ thứ 12 để giúp đội tuyển Philippines đạt được chiến thắng và tạo nên lịch sử. Trong quá khứ, dù đánh giá thấp hơn, Philippines đã có thành tích tốt khi đối đầu với Việt Nam, giành được 2 chiến thắng trong 5 lần đối đầu từ năm 2010.

Trận đấu giữa Philippines và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tại sân nhà Rizal Memorial. Đây là trận đấu quan trọng trong hành trình của cả hai đội trong vòng loại World Cup 2026.

Source link

2023-11-12 23:46:31

#HLV #Philippines #tuyên #bố #đánh #bại #Việt #Nam #tạo #nên #lịch #sử

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$