HLV tuyển Philippines nói gì sau trận thua Việt Nam


HLV tuyển Philippines nói gì sau trận thua Việt Nam

- Bóng Đá

HLV trưởng Josep Ferre của tuyển Philippines cho rằng bàn thua phải nhận là do thiếu may mắn. Ảnh: Trung Hiếu.

“Chúc mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam. Tôi không quan tâm lắm đến kết quả. Bàn thua cũng chỉ là sự thiếu may mắn. Ở tình huống đó, bóng đi trúng người hậu vệ của đội khiến thủ môn bất lực. Các cầu thủ làm rất tốt trước Việt Nam trong 90 phút”, ông Josep Ferre mở đầu phần họp báo.

Nhà cầm quân này cho rằng tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ tốt với hệ thống chiến thuật tuyệt vời. Do đó, việc các cầu thủ Philippines chỉ để thua trong thời gian bù giờ là kết quả đáng khen ngợi.

“Tuyển Việt Nam chuẩn bị rất kỹ lưỡng để vô địch, trong khi tôi chỉ mới dẫn dắt tuyển Philippines không lâu, cùng lắm 5-6 buổi tập, không có nhiều thời gian chuẩn bị chiến thuật. Chúng tôi biết mình phải làm gì để thi đấu trước một đội như Việt Nam, nên buộc phải đá phòng ngự lùi sâu trong hiệp đầu. Hiệp 2 tôi tung nhiều cầu thủ trẻ vào và họ có vài nỗ lực”, HLV Josep Ferre nói về trận đấu.

“Nếu phải chỉ ra, tôi nghĩ Việt Nam là đội mạnh nhất Đông Nam Á, tuy nhiên trong bóng đá không nói trước được điều gì. Ở bảng của chúng tôi, Thái Lan và Indonesia cũng có đội hình mạnh. Tôi nghĩ 4 đội Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia sẽ cùng cạnh tranh quyết liệt cho ngôi vô địch”, thuyền trưởng tuyển Philippines nhấn mạnh.

Xem thêm:  Những trận cầu kinh điển trong lịch sử bóng đá lưu

“Nếu phải tìm điểm yếu của tuyển Việt Nam qua trận này, tôi nghĩ là không có. Trong hiệp đầu, Việt Nam tấn công áp đảo, tôi cố gắng tìm khoảng trống ở phía sau hàng phòng ngự các bạn để khai thác nhưng không được. Các bạn nên tự hào về đội tuyển của mình”, HLV Josep Ferre cho biết thêm.

Trên sân Hàng Đẫy tối 14/12, đội Philippines thua 0-1 trước Việt Nam. Đây là trận đấu các vị khách chơi phòng ngự chắc chắn và gây ra nhiều khó khăn cho tuyển Việt Nam. Những pha dứt điểm của Việt Anh, Văn Toàn, Tuấn Hải, Văn Quyết hay Tiến Dũng đều không tìm đến mành lưới của đội khách.

Bảo Ngọc | 19:58 14/12/2022


Sau trận thua 0-1 trước Việt Nam, HLV tuyển Philippines – Josep Ferre – cho rằng bàn thua là do thiếu may mắn. Ông không quan tâm quá nhiều đến kết quả và cho rằng các cầu thủ Philippines đã thi đấu tốt trong 90 phút. Ông nhận định rằng tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ tốt và hệ thống chiến thuật tuyệt vời. Điều này khiến việc tuyển Philippines chỉ để thua trong thời gian bù giờ là kết quả đáng khen ngợi. Ông cũng nhắn nhủ rằng tuyển Việt Nam là đội mạnh nhất Đông Nam Á, nhưng không thể nói trước được điều gì trong bóng đá. Ông cũng không tìm thấy điểm yếu của tuyển Việt Nam qua trận đấu này và khen ngợi đội tuyển của mình. Trận đấu giữa Việt Nam và Philippines diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào tối 14/12. Đội Philippines đã chơi phòng ngự chắc chắn và gây ra nhiều khó khăn cho tuyển Việt Nam, nhưng không thể tránh được bàn thua. Những pha dứt điểm của các cầu thủ Việt Nam như Việt Anh, Văn Toàn, Tuấn Hải, Văn Quyết và Tiến Dũng đều không thành công.

Source link

2023-11-11 22:59:16

#HLV #tuyển #Philippines #nói #gì #sau #trận #thua #Việt #Nam

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$