HLV Park Hang-seo gặp riêng Quang Hải trước trận gặp Lào


HLV Park Hang-seo gặp riêng Quang Hải trước trận gặp Lào

Ở buổi tập chiều 19/12, HLV Park Hang-seo gọi riêng Quang Hải ra một góc sân để trao đổi. HLV Park hỏi thăm về tình trạng sức khỏe, sự thích nghi và đặc biệt là giao nhiệm vụ cho số 19 ở trận gặp Lào sắp tới.

Đây mới là buổi tập thứ 3 của Quang Hải ở tuyển Việt Nam sau khi trở về từ chuyến tập huấn tại Thụy Sỹ cùng CLB Pau. Dù vậy, tiền vệ sinh năm 1997 hòa nhập rất nhanh cùng đội và sẵn sàng cho trận ra quân tại bảng B, AFF Cup 2022.

- Bóng Đá

Quang Hải sẵn sàng cho trận gặp Lào.

Ngoài Quang Hải, HLV Park Hang-seo cũng nói chuyện với Phan Văn Đức trước buổi tập tại phòng riêng của mình. Tân binh CLB Công an Hà Nội sau khi có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, lập tức bay sang Lào hội quân với tuyển Việt Nam vào trưa 19/12.

Phan Văn Đức đến sân tập sớm so với toàn đội và tập trước 30 phút cùng trợ lý thể lực. Do mới khỏi Covid-19 nên Đức vẫn cần những bài tập phù hợp. Cầu thủ người Nghệ An chỉ có 2 buổi tập cùng tuyển Việt Nam trên đất Lào, vì thế việc anh có ra sân ở trận mở màn AFF Cup 2022 vẫn được bỏ ngỏ.

Xem thêm:  QBV Việt Nam chạy đà hoàn hảo cho AFF Cup
- Bóng Đá

Phan Văn Đức trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam.

Ở buổi tập chiều nay, các cầu thủ tiếp tục ráp đội hình và rèn chiến thuật. Trước đối thủ không được đánh giá cao là Lào, tuyển Việt Nam gần như chắc chắn lựa chọn lối chơi tấn công và quyết tâm ghi nhiều bàn thắng.

Ngày 20/12, tuyển Việt Nam sẽ tập làm quen SVĐ Quốc gia Lào, địa điểm tổ chức trận ra quân bảng B, AFF Cup 2022. Cùng ngày, HLV Park Hang-seo và trung vệ Đỗ Duy Mạnh tham gia họp báo trước trận đấu.

 Trận đấu giữa tuyển Lào vs tuyển Việt Nam diễn ra lúc 19h30 ngày 21/12. 

Tuyển Việt Nam được tiếp lửa tại Lào

Sáng 19/12, lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã có buổi gặp gỡ và động viên tuyển Việt Nam trước trận ra quân trong khuôn khổ bảng B, AFF Cup 2022.

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Lào Phan Minh Chiến chào mừng ĐTQG Việt Nam đã có mặt tại nước bạn Lào để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trong chiến dịch AFF Cup 2022.

- Bóng Đá

 

Ông Phan Minh Chiến cho biết, đây là sự kiện bóng đá lớn đối với người hâm mộ Việt Nam tại Lào, nên chắc chắn trận đấu ngày 21/12 sắp tới sẽ có rất đông các CĐV Việt Nam trên khán đài SVĐ Quốc gia Lào cổ vũ và khích lệ tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Đại Nam | 20:36 19/12/2022


HLV Park Hang-seo đã gặp riêng Quang Hải và Phan Văn Đức trước trận gặp Lào trong khuôn khổ AFF Cup 2022. Ông đã hỏi thăm về tình trạng sức khỏe và giao nhiệm vụ cho cả hai cầu thủ. Quang Hải đã sẵn sàng cho trận đấu, trong khi Phan Văn Đức mới trở lại sau khi khỏi Covid-19.

Xem thêm:  "Tôi không muốn nói về Dortmund"

Trong buổi tập, cả đội tiếp tục rèn chiến thuật và ráp đội hình. Với đối thủ không được đánh giá cao là Lào, tuyển Việt Nam đã chọn lối chơi tấn công và quyết tâm ghi nhiều bàn thắng.

Ngày 20/12, tuyển Việt Nam sẽ làm quen với SVĐ Quốc gia Lào và HLV Park Hang-seo cùng trung vệ Đỗ Duy Mạnh sẽ tham gia buổi họp báo trước trận đấu. Trận đấu giữa tuyển Lào và tuyển Việt Nam diễn ra lúc 19h30 ngày 21/12.

Trước trận đấu, lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã có buổi gặp gỡ và động viên tuyển Việt Nam. Đại biểu lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Lào Phan Minh Chiến cho biết rằng trận đấu này là sự kiện lớn đối với người hâm mộ Việt Nam tại Lào, và họ tin rằng sẽ có rất đông CĐV Việt Nam trên khán đài để cổ vũ cho đội tuyển.

Source link

2023-11-15 04:13:11

#HLV #Park #Hangseo #gặp #riêng #Quang #Hải #trước #trận #gặp #Lào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$