Quang Hải, Văn Hậu bị CĐV vây kín ở Lào


Quang Hải, Văn Hậu bị CĐV vây kín ở Lào

- Bóng Đá

9h30 sáng 17/12, tuyển Việt Nam di chuyển sang Lào, chuẩn bị cho trận ra quân AFF Cup 2022 gặp đội chủ nhà.

- Bóng Đá

Thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ mất khoảng 60 phút di chuyển bằng máy bay từ Hà Nội tới Vientiane nên không ai cảm thấy mệt mỏi.

- Bóng Đá

Các cầu thủ lấy hành lý và được là thủ tục nhập cảnh rất nhanh chóng.

- Bóng Đá

Ngay khi ra ngoài sảnh sân bay, tuyển Việt Nam được đông đảo người hâm mộ chào đón.

- Bóng Đá

Văn Hậu, Quang Hải bị các fan nữ quây kín xin chữ ký.

- Bóng Đá

Tại Vientiane có rất đông người Việt sinh sống. Trong những trận tuyển Việt Nam thi đấu tại Lào, các cầu thủ có cảm giác như được thi đấu trên sân nhà.

- Bóng Đá

 Trong chuyến đi lần này, tuyển Việt Nam vắng Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức do mắc Covid-19.

- Bóng Đá

Tuyển Việt Nam mất khá nhiều thời gian ở sân bay vì chiều lòng các CĐV.

- Bóng Đá

 Văn Lâm và các đồng đội nhiệt tình ký tặng người hâm mộ.

- Bóng Đá

Sau khi về khách sạn, các cầu thủ ăn cơm trưa và nghỉ ngơi. Chiều cùng ngày, tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Vientiane, vào lúc 16h trên sân tập phụ SVĐ quốc gia Lào.


Sáng ngày 17/12, tuyển Việt Nam đã đến Lào để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại AFF Cup 2022. Thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Vientiane chỉ mất khoảng 60 phút bằng máy bay, nên đội tuyển không mệt mỏi. Khi đến sân bay, các cầu thủ đã được tiến hành thủ tục nhập cảnh nhanh chóng. Ngay sau khi ra khỏi sảnh sân bay, đội tuyển đã được đông đảo người hâm mộ chào đón. Đặc biệt, Văn Hậu và Quang Hải bị các fan nữ quây kín để xin chữ ký.

Ở Vientiane, có rất đông người Việt sinh sống, nên trong những trận đấu tại đây, các cầu thủ cảm thấy như đang thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, lần này đội tuyển Việt Nam không có sự góp mặt của Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức do mắc Covid-19. Đội tuyển đã mất khá nhiều thời gian ở sân bay vì lòng yêu mến của các CĐV. Sau đó, các cầu thủ đã trở về khách sạn, ăn trưa và nghỉ ngơi. Buổi tập đầu tiên tại Vientiane được tổ chức vào lúc 16h trên sân tập phụ SVĐ quốc gia Lào.

Tóm lại, đội tuyển Việt Nam đã có một chuyến đi thuận lợi đến Lào và được sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ. Họ sẽ tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu quan trọng trong AFF Cup 2022.

Source link

2023-11-13 11:29:46

#Quang #Hải #Văn #Hậu #bị #CĐV #vây #kín #ở #Lào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$