HLV Mai Đức Chung: Đối đầu với Uzbekistan và Nhật Bản là thử thách khó

BongDa.com.vn HLV Mai Đức Chung chia sẻ trước khi cùng đội tuyển nữ Việt Nam bước vào vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024.

Theo dự kiến, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024 bằng trận gặp chủ nhà bảng C Uzbekistan vào ngày mai (26/10), trước khi đối đầu với Ấn Độ ngày 29/10 và ứng viên số 1, Nhật Bản vào ngày 01/11.

Trước khi bước vào trận đấu với đội tuyển nữ Uzbekistan vào ngày mai, HLV Mai Đức Chung đánh giá cao đối thủ nhưng vẫn khẳng định quyết tâm cùng các cô gái Việt Nam tạo nên một chiến dịch đáng nhớ.

HLV Mai Đức Chung: Đối đầu với Uzbekistan và Nhật Bản là thử thách khó - Bóng Đá

 HLV Mai Đức Chung và thủ quân Huỳnh Như trong phòng họp báo trước thềm trận đấu với Uzbekistan. Ảnh: VFF.

“Trong lần quay trở lại này, tôi thấy Uzbekistan đã cải thiện rõ rệt về trình độ. Đội vừa rồi đã vào đến trận tranh hạng Ba của môn bóng đá nữ ASIAD. Điều đó đủ để thấy trình độ của ĐT nữ Uzbekistan cao như thế nào,” trang chủ của VFF dẫn lời nhà cầm quân gốc Hà Nội.

Sự quyết tâm của đội tuyển nữ Việt Nam được thể hiện qua phát biểu của người thủ quân Huỳnh Như, chân sút đang thuộc biên chế Länk Vilaverdense (Bồ Đào Nha): “Đội tuyển nữ Việt Nam đến với giải đấu bằng tinh thần và quyết tâm đoạt vé vào vòng loại thứ 3 Olympic Paris 2024. Đây là giải đấu cuối cùng của HLV Mai Đức Chung trước khi chia tay ĐT nữ Việt Nam. Vì thế mỗi cầu thủ chúng tôi đều ra sân với quyết tâm cao độ, vì màu cờ sắc áo Việt Nam cũng như là lời chia tay đối với HLV Mai Đức Chung.”

HLV Mai Đức Chung nói tiếp: “Huỳnh Như đã nói, chúng tôi sẽ luôn cố gắng từng ngày. Việc phải đối đầu với Nhật Bản, Uzbekistan là thử thách khó đối với chúng tôi. Nhưng ĐT nữ Việt Nam sẽ chắt chiu từng cơ hội và luôn cố gắng. Đội hình ĐT nữ Việt Nam có khoảng 4-5 cầu thủ trẻ. Những trận đấu tới đây sẽ là cơ hội để tôi theo dõi cách chơi của họ, qua đó hướng đến những mục tiêu trong tương lai.”


HLV Mai Đức Chung đã chia sẻ quan điểm của mình trước khi cùng đội tuyển nữ Việt Nam bước vào vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024. Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với chủ nhà bảng C Uzbekistan vào ngày 26/10, sau đó là Ấn Độ ngày 29/10 và ứng viên số 1, Nhật Bản vào ngày 01/11.

Trước khi bước vào trận đấu với đội tuyển nữ Uzbekistan, HLV Mai Đức Chung đánh giá cao đối thủ nhưng vẫn khẳng định quyết tâm cùng các cô gái Việt Nam tạo nên một chiến dịch đáng nhớ. Ông cho biết rằng Uzbekistan đã cải thiện rõ rệt về trình độ và đã vào đến trận tranh hạng Ba của môn bóng đá nữ ASIAD.

Thủ quân Huỳnh Như cũng thể hiện sự quyết tâm của đội tuyển nữ Việt Nam, khẳng định rằng họ sẽ đấu tranh với tinh thần và quyết tâm cao nhất để giành vé vào vòng loại thứ 3 Olympic Paris 2024. HLV Mai Đức Chung cũng bày tỏ rằng việc đối đầu với Nhật Bản và Uzbekistan là thử thách khó đối với đội của ông, nhưng họ sẽ chắt chiu từng cơ hội và luôn cố gắng.

Source link

2023-10-26 09:41:27

#HLV #Mai #Đức #Chung #Đối #đầu #với #Uzbekistan #và #Nhật #Bản #là #thử #thách #khó

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$