Here we go! Milan đón ‘kèo trái’ ma thuật

BongDa.com.vn Theo Fabrizio Romano, AC Milan chuẩn bị hoàn tất thương vụ chiêu mộ ngôi sao người Nigeria từ Villarreal.

 

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano vừa cập nhật thông tin đáng chú ý về AC Milan. Cụ thể, đội chủ sân San Siro chuẩn bị hoàn tất thương vụ Samuel Chukwueze. Cầu thủ người Nigeria cập bến Milan từ Villarreal. 

Theo Romano, AC Milan duyệt chi 20 triệu euro kèm theo 8 triệu euro phụ phí ở thương vụ Samuel Chukwueze. Ngôi sao 24 tuổi sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2028. Samuel tiến hành kiểm tra y tế trong tuần này trước khi thương vụ được công bố chính thức.

Samuel Chukwueze will join AC Milan on permanent deal - Bóng Đá

Milan chiêu mộ ngôi sao người Nigeria. 

AC Milan có những động thái mạnh mẽ ở mùa hè 2023. Đội bóng Italia hoàn tất hai bản hợp đồng mang tên Christian Pulisic và Noah Okafor. Samuel hứa hẹn đem đến sự bổ sung chất lượng cho mặt trận tấn công của Milan. 

Samuel từng lọt vào tầm ngắm của nhiều ông lớn châu Âu, bao gồm Arsenal và Liverpool. Cầu thủ người Nigeria trải qua 5 mùa giải trong màu áo Villarreal, khẳng định vị trí vững chắc tại đội bóng Tây Ban Nha.

Mùa giải 2022/2023, Samuel có tổng cộng 50 lần ra sân trên mọi đấu trường, bao gồm 27 lần đá chính ở La Liga; ghi được 13 bàn và 11 kiến tạo. Samuel sở hữu kèo trái khéo léo cùng kỹ năng rê dắt bóng ấn tượng.


Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, AC Milan sắp hoàn tất việc chiêu mộ ngôi sao người Nigeria Samuel Chukwueze từ đội bóng Villarreal. Đội chủ sân San Siro đã duyệt chi 20 triệu euro, cộng thêm 8 triệu euro phụ phí, để có được chữ ký của cầu thủ 24 tuổi này. Samuel Chukwueze sẽ ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2028 và sẽ tiến hành kiểm tra y tế trong tuần này trước khi thương vụ được công bố chính thức.

AC Milan đã có những động thái mạnh mẽ ở mùa hè 2023, với việc hoàn tất hai bản hợp đồng mang tên Christian Pulisic và Noah Okafor. Sự gia nhập của Samuel Chukwueze hứa hẹn sẽ mang đến sự bổ sung chất lượng cho mặt trận tấn công của đội bóng Italia. Cầu thủ người Nigeria này từng lọt vào tầm ngắm của nhiều ông lớn châu Âu, như Arsenal và Liverpool, và đã trải qua 5 mùa giải cùng Villarreal, khẳng định vị trí vững chắc của mình tại đội bóng Tây Ban Nha.

Source link

2023-11-12 13:29:21

#Milan #đón #kèo #trái #thuật

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$